Khởi nghiệp với mô hình làm nội thất bằng giấy bìa carton, đồ nội thất làm từ giấy bìa cứng: vòng đời vô hạn

Daehee Park, CEO của Paper pop, một công ty khởi nghiệp về đồ thiết kế bên trong bằng giấy tại nước hàn đã chỉ ra những điểm mạnh của loại nội thất này với cuộc sống và môi trường.


*

"Tôi đọc tương đối nhiều sách cho nỗi mà trong nhà không còn chỗ nhằm để sách nữa. Ngay trong khi đó các chiếc hộp cacton đang đập tức thì vào đôi mắt tôi".

Bạn đang xem: Làm nội thất bằng giấy

Nội thất bằng giấy bắt mối cung cấp từ ý tưởng phát minh của CEO Park mong mỏi tự mình giải quyết những điểm phiền toái trong cuộc sống đời thường của mình. Anh ấy đã xây đắp những bản vẽ lên chiếc hộp cacton dựa trên tay nghề 4 năm làm cho việc của mình tại một doanh nghiệp chuyên chế tạo hộp giấy và từ đó tự tay tạo thành một "chiếc vỏ hộp không gian" (một nhiều loại tủ sách).

Chiếc tủ sách này bền này hơn mong đợi, vì chưng vậy tôi đã áp dụng nó trong nhiều năm. Sau khoản thời gian có ý tưởng phát minh từ điều này, CEO Park đã đk bằng sáng chế.

Hiện tại, Paper Pop gồm 12 bởi sáng chế. Paper Pop được thành lập và hoạt động vào năm 2013 .

Sản phẩm của Paperpop có thể tái chế 90-95% khi tháo rời. Khi lắp ráp thành phầm không sử dụng chất kết dán hay dụng cụ đặc biệt quan trọng nào ngoài câu hỏi sử dụng bộ phận kết nối bằng nhựa thêm vào riêng cho đồ nội thất bằng giấy.

Paper pop đang dần lên planer để thu lượm các phần tử kết nối bởi nhựa với tái chế chúng thành các sản phẩm mới (upcycling).


*

CEO Park nhận biết rằng xu hướng của thân thiện với môi trường thiên nhiên đang được khách hàng quan tâm.

"Cách phía trên 3-4 năm, ví như đồ thiết kế bên trong bằng giấy và nội thất "MDF" có cùng mức giá thành thì nhiều phần mọi bạn sẽ chắt lọc dùng nội thất từ mộc MDF, sử dụng và bỏ đi khi hư hoặc không tồn tại nhu cầu. Nhưng thời nay điều này đã thay đổi rất nhiều. Ngày càng có không ít mong hy vọng không sử dụng vỏ hộp đóng gói bởi nhựa, nilon. Nhiều người tiêu dùng luôn đặt thắc mắc khi sở hữu sắm: "Liệu sản phẩm này có thực sự thân mật và gần gũi với môi trường không?". Khi những thế hệ nỗ lực đổi, dìm thức về giá bán trị chi tiêu và sử dụng cũng đã tăng thêm một cách ví dụ ".

Đây là vì sao tại sao đồ thiết kế bên trong bằng giấy đang càng ngày càng trở nên thông dụng trong căn nhà của rất nhiều người đơn lẻ ở độ tuổi đôi mươi đến 30 tuổi, rất nhiều người liên tiếp di chuyển. Gần như người này có xu hướng download đồ thiết kế bên trong rẻ và quăng quật nó đi trong những khi chuyển nhà.

Vật liệu MDF được sử dụng thông dụng trong đồ nội thất nói chung mặc dù nó rất khó tái chế vì nó được làm bằng phương pháp trộn dăm mộc với chất kết dính. Tuy nhiên, với đồ thiết kế bên trong bằng giấy, ví như được tháo rời, nó sẽ quay trở về thành hầu như tấm bìa cacton sóng và rất dễ dàng tái chế. Nó cũng dễ dãi để cởi gỡ, thêm đặt, dịch rời kể cả cùng với một đàn bà độc thân.

Giường giấy Paperpop chịu đựng lực lên tới 300kg trong những lúc chỉ nặng trĩu 10kg.


*

Tất nhiên, nuốm hệ 40 cho 50 tuổi cũng sử dụng thiết kế bên trong bằng giấy của Paper Pop nhưng lại thường áp dụng vì ngân sách chi tiêu hợp lý. CEO Park nhận biết một điểm thú vị biệt lập giữa nguyên nhân tiêu cần sử dụng của đối tượng người sử dụng khách hàng rứa hệ trăng tròn đến 30 tuổi cùng 40 mang đến 50 tuổi.

"Một quý khách ở giới hạn tuổi 50 cho biết thêm anh ta mua do giường thì không bắt buộc phải cho những người khác coi mà sản phẩm này giá bán lại phù hợp lý. Tuy nhiên, một người tiêu dùng ở độ tuổi trăng tròn lại cho thấy anh ta mua về để thể hiện tại rằng anh ấy đang sắm sửa một cách thân mật với môi trường".

Paper Pop đã tập trung vào kinh doanh B2B cho đến năm 2019, trước lúc bùng phạt COVID-19. Doanh nghiệp này đã làm những bức tường chắn và chỗ ngồi sử dụng cho những cuộc triển lãm. Mặc dù doanh số bán ra đã giảm 1/10 do ảnh hưởng của đại dịch.

Giám đốc điều hành Park đã nhận định cuộc rủi ro do đại dịch như một cơ hội để ông gửi sang cung ứng đồ nội thất trong gia đình. Màn chắn Covid bằng giấy là sản phẩm phương châm vào thời điểm đó.

Năm ngoái, nhu yếu về màn chắn của các doanh nghiệp tăng mạnh, tuy nhiên không ít chỉ trích cho rằng màn chắn acrylic gây độc hại môi trường. Một công ty lớn đã yêu ước Paper Pop làm cho màn chắn bằng giấy. Cùng nó đã trở thành một thành phầm thiết yếu trong mùa dịch tuy thế lại hoàn toàn thân mật với môi trường.

Xem thêm: Giá Thiết Kế Nội Thất Siêu Thị Mini, Thiết Kế Siêu Thị Mini

Sau thời gian đó, Paper pop cũng đã không ngừng mở rộng sang kinh doanh B2C với các sản phẩm như bàn giải pháp ly, giá chỉ đỡ laptop xách tay, … B2C hiện chiếm 70% tổng doanh số và cũng tăng gấp hai so cùng với năm trước.


*

Paper Pop cũng đang tiến ra quốc tế và lôi kéo vốn tự Nhật Bản. Tuy nhiên, không y như ở Hàn Quốc, chỗ thị trường thiết kế bên trong bằng giấy không được hình thành, những công ty quốc tế chuyên về nội thất giấy như Smart Decor Furniture ( Mỹ), Carton ( Australia) đã xuất hiện thêm từ khoảng tầm năm 2008. IKEA cũng đã trình làng các sản phẩm nội thất bằng giấy. Khi được hỏi điều gì tạo cho Paper Pop trở nên khác hoàn toàn ở thị phần nước ngoài, CEO Park đang tự tin vấn đáp đó đó là giá cả.

Ở châu Âu và Nhật Bản, bao gồm những món đồ nội thất bởi giấy có giá lên đến 1 triệu won ( khoảng 20 triệu VND). Paper Pop đã hạ ngân sách sản phẩm tuy nhiên vẫn áp dụng loại giấy có chất lượng tốt bằng phương pháp áp dụng công nghệ auto hoá và cung cấp hàng loạt. Đây là tay nghề mà CEO Park học tập được khi còn giúp việc tại doanh nghiệp sản xuất hộp giấy. Hình như các sản phẩm nội thất của Paper Pop hữu ích thế về màu sắc cũng như kiểu dáng đa dạng mẫu mã hơn các sản phẩm hiện gồm trên thị trường quốc tế.

CEO Park hi vọng rằng ở một tương lai ko xa, bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện những mặt hàng nội thất bằng giấy trong cuộc sống đời thường hằng ngày.

• trên Châu Âu, yêu cầu đồ thiết kế bên trong bằng bìa carton đang trở đề nghị phổ biến giữa những tháng ngay sát đây.

• Đồ thiết kế bên trong bằng bìa giấy carton có độ bền vững và hoàn toàn có thể kéo dài mang lại mười năm.

Trong hồ hết xu hướng xây cất nội thất hiện tại nay, các gia công bằng chất liệu gỗ, nhựa, kim loại, vải… dường như đã rất quen thuộc với hầu như mọi người, nhưng bạn có suy nghĩ bìa giấy carton cũng rất có thể làm đồ nội thất chưa?. Cuộc sống đời thường đang ngày dần phát triển, nhu cầu con người cũng tạo thêm thôi thúc họ tìm đến những giá trị mới, thử dùng mới. Thiết kế bên trong carton là một trong những giá trị đó, vậy hãy cùng vỏ hộp Việt Long tìm hiểu thêm một số thi công đã khiến cho đồ thiết kế bên trong bằng bìa carton càng ngày dần trở buộc phải thú vị, trông rất nổi bật hơn vào thị trường nội thất nhé.

Bìa carton từ lâu vẫn được sử dụng cho bài toán sản xuất, đóng gói hàng hóa, sản phẩm, nhưng vừa mới đây trong trong năm Covid-19, bìa cứng carton còn được dung để gia công giường trong số khu giải pháp ly công cộng, điều đó đã giúp những cơ sở tiết kiệm đáng kể bỏ ra phí, tương tự như phát hễ lên trào lưu sử dụng vật dụng vật thân thiện hơn cùng với môi trường.

*

 

Ngoài ra, một số thi công carton độc đáo, giúp nâng cao không gian các bạn ở.

*

*

 

Xét về tương lai với khia cạnh môi trường, phát minh đồ thiết kế bên trong từ bìa carton càng ngày càng khả quan rộng do tác động ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Từ đó, họ ngày càng nâng cao nhận thức về các sản phẩm thay thế, bền chắc này để hoàn toàn có thể giảm sút những thành kiến ​​như chất lượng kém và độ bền kém của vật tư carton.

Nhiệm vụ của cửa hàng chúng tôi là cải thiện nhận thức về công dụng của đồ thiết kế bên trong bằng bìa carton, đưa nó ra khỏi thị phần và khiến cho nó tiếp cận với làng hội rộng lớn hơn. Tất nhiên, một thắc mắc mà phần nhiều mọi người đặt ra sau khi bắt gặp đồ thiết kế bên trong bằng bìa carton, bất cứ nó trông tuyệt vời như cố gắng nào, là nó thực sự sẽ tồn tại được bao lâu?

*

*

*

Không ai muốn đk mua một chiếc kệ cần thay thế sửa chữa hàng năm, nhưng như mong muốn thay, thời gian chịu đựng của nó tốt hơn phần lớn gì ý muốn đợi.

Mặc dù đồ thiết kế bên trong bằng bìa carton của công ty chúng tôi có thể được tái chế vào thời gian cuối vòng đời của nó, nhưng nó không tức là một sản phẩm nội thất vứt đi.

Trên thực tế, trọn vẹn ngược lại - mỗi món đồ nội thất của chúng tôi được kiến tạo và cung ứng như một sự cố gắng thế hoàn toàn chính thức cho đồ nội thất thông thường." "Việc sử dụng những loại giấy kraft chắc chắn đảm bảo an toàn khả năng chống chịu tốt, ngay cả với hóa học lỏng. Nó khiến cho chúng bền với lâu dài. Các khối hệ thống và cấu trúc đầu nối có phong cách thiết kế tốt, ví dụ điển hình như cấu trúc hình thoi đặc trưng của giường, đem lại sự ổn định định.

*

Với giải pháp xử lý tốt, công ty chúng tôi ước tính rằng đồ nội thất bằng bìa carton của họ có tuổi thọ khoảng tầm mười năm. Dựa trên các phương pháp xây dựng kết vào thiết kế, cho phép mức độ linh hoạt cao vào việc sử dụng chúng.

Chúng có thiết kế tối giản nhất gồm thể, rất có thể dễ dàng sửa chữa và cho phép sửa đổi. Các cách thức xây dựng linh hoạt, kết cấu và tính đơn giản và dễ dàng đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong toàn bộ các thiết kế.

*

*

Nord
Werk design, một studio con kiến ​​trúc có trụ sở tại Vancouver, là một công ty khác với các bước tập trung vào bìa carton. Cùng với đồ nội thất - một số trong số đó có những mẫu có sẵn miễn phí cho công chúng cài xuống - chúng tạo thành các con kiến trúc to con hoàn toàn trường đoản cú bìa giấy carton. Tạo ra "kiến trúc tự giấy lớn nhất trên cố kỉnh giới" với diện tích s hơn 198 m2, nó đích thực trở nên cụ thể là gồm bao nhiêu cơ hội với một loại vật đơn giản như bìa carton. Ai hiểu rằng tương lai đã dẫn đến xu hướng này ngơi nghỉ đâu? nhưng bọn chúng tôi bảo đảm với các bạn rằng nó vẫn sớm trở đề nghị thông dụng. Bởi tính chắc chắn ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng trong toàn bộ các nghành nghề dịch vụ - cho mặc dù cho là thời trang, thực phẩm, tính cầm tay và tất nhiên là cả nội thất. Vị đó, cửa hàng chúng tôi nhận thấy nhu yếu về đồ nội thất bằng giấy bìa carton gia tăng và chúng tôi tin rằng sau này nó sẽ không còn được coi là một sự thay thế sửa chữa mà là đồ nội thất có quý giá tương đương.

Bao bì Việt Long chuyên sản xuất, thiết kế, và support bao bì, hộp giấy cho chúng ta có một chiến thuật thiết kế thêm vào nhanh, nhân thể lợi, tiết kiệm chi phí, góp việc marketing bạn thành công. Hộp giấy nhiều chức năng đóng gói các sản phẩm, Thùng hộp đựng nội thất, Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, năng lượng điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT LONG

Văn phòng/ Xưởng sản xuất:

Trạm thu tiền phí QL 5A ,Thôn chiến thắng Lợi, làng mạc An Hưng, huyện An Dương, tp Hải Phòng, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *