3 Mẫu Hợp Đồng Cung Cấp Trang Thiết Bị Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Mới Nhất

Dành cho các mặt hàng đặc thù như nội thất và một số mặt hàng tương tự, Nội Thất 190 chia sẻ với bạn “Mẫu Hợp đồng mua bán”. Bạn vui lòng tham khảo mẫu dưới đây:

CỘNGHÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

..............***..............

Bạn đang xem: Hợp đồng cung cấp trang thiết bị nội thất

HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Số: …………….

- Căn cứ nhu cầu và khả năng các bên tham gia ký kết hợp đồng.

Hôm nay, ngày tháng năm tại , chúng tôi gồm:

Bên A (Bên bán):

Điện thoại:

Mãsố thuế:

Tàikhoản:

Do Ông/ Bà: Chức vụ: làm đại diện

Bên B (Bên mua):

Điện thoại:

Mãsố thuế:

Tàikhoản:

Do Ông/ Bà: Chức vụ: làm đại diện

Sau khi thỏa thuận hai bên đồng ý ký hợp đồng với những điều kiện, điều khoản cụ thể như dưới đây:

ĐIỀU 1: TÊN HÀNG – SỐ LƯỢNG – ĐƠN GIÁ – TRỊ GIÁ

Bên A đồng ý bán và bên B đồng ý mua các loại sản phẩm theo danh mục dưới đây:

TT

Mã hàng

Hình ảnh

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

1

Tổng

Phí ………….

Tổng thanh toán

Bằng chữ: ……………………………………………. nghìn đồng

Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển lắp đặt tại .................................

ĐIỀU 2: GIAO NHẬN HÀNG

- Địa điểm nhận: ..................................................

- Thời gian giao nhận hàng: Sau …. ngày khi nhận được tiền đặt cọc và xác nhận đặt hàng của bên B

ĐIỀU 3: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Phương thức thanh toán: Đặt cọc ….%, ……% còn lại thanh toán trong thời gian …..ngày sau khi nhận được hàng. Hóa đơn VAT trả sau khi thanh toán 100% đơn hàng.

- Hình thức thanh toán: .............

ĐIỀU 4: CAM KẾT CHUNG

- Sau khi hợp đồng được ký kết bên A có trách nhiệm giao hàng đúng mẫu mã, kích thước, chất lượng như Điều 1 và giao hàng đầy đủ, đúng thời gian, địa điểm bên B chỉ định theo Điều 2 của hợp đồng. Nếu bên A không giao hàng đúng theo quy định của điều 2 của hợp đồng thì bên A phải chịu chi trả …% giá trị hợp đồng cho một ngày chậm giao hàng.

- Bên A sẽ cung cấp cho bên B các giấy tờ kèm theo như: phiếu xuất kho kiêm giấy bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ khi bên B nhận đủ hàng và hóa đơn VAT.

- Sản phẩm được bảo hành trong vòng ….. tháng kể từ ngày bàn giao.

- Bên B có trách nhiệm nhận hàng và thanh toán đầy đủ cho bên A theo đúng quy định tại Điều 3 của hợp đồng. Nếu bên B thanh toán chậm quá .... ngày (tính từ khi hêt hạn thanh toán ..... ngày theo Điều 3) cho bên A thì bên B phải chịu chi trả ……% giá trị hợp đồng cho 01 ngày quá hạn thanh toán.

- Trong khi thực hiện hợp đồng nếu có vấn đề phát sinh, hai bên cùng nhau bàn bạc giải quyết trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Những chi tiết không ghi cụ thể trong hợp đồng này nếu có tranh chấp xảy ra sẽ thực hiện quy định chung của Luật thương mại.

- Trường hợp không tự giải quyết được, việc tranh chấp sẽ được phân xử tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. Phán quyết của Tòa án là cuối cùng và bắt buộc với cả hai bên. Mọi chi phí do bên có lỗi chịu trách nhiệm thanh toán.

Xem thêm: Đồ Gỗ Nội Thất Quận 12 - Đồ Gỗ Cường Nga Giá Sỉ Q12

- Khi bên B thanh toán 100% giá trị hợp đồng cho bên A, bên A trả hóa đơn VAT cho bên B thì hợp đồng mua bán này coi như đã được thanh lý.

- Hợp đồng này được làm thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, bên A giữ 01 bản, bên B giữ 01 bản.

Bạn đang có dự định thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… mà không biết một hợp đồng thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì? Hãy tham khảo bài viêt sau đây của nội thất Lê Dũng để cập nhật chi tiết các mẫu hợp đồng thi công nội thất chung cư mới nhất hiện nay nhé!

*
Tìm hiểu hợp đồng thi công nội thất chung cư trọn gói

Các mẫu hợp đồng thi công nội thất chung cư, nhà phố trọn gói mới nhất năm 2022

Để đảm bảo tính pháp lý và hạn chế tối đa các rủi ro cũng như những tranh chấp không muốn có về sau thì trong quá trình thuê và nhận thi công nội thất chung cư, cả hai bên cần phải thành lập hợp đồng. Trong hợp đồng thi công nội thất trọn gói cần thể hiện đầy đủ các điều khoản cũng như cam kết giữa bên thuê và bên thiết kế thi công về chi phí, thời gian thực hiện, sản phẩm nội thất trang trí,…

Bất kể công trình xây dựng là nhà ở, căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự, … thì hợp đồng thiết kế thi công nội thất là một thứ không thể thiếu khi xác nhận giao kèo giữa hai bên. Một hợp đồng thi công nội thất chung cư đầy đủ cần có đáp ứng được các nội dung như sau:

Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên: đơn vị thi công và khách hàng.Xác định rõ ràng các trách nhiệm của bên thực hiện thi công công trình.Các thỏa thuận, các yêu cầu đã thống nhất với nhau từ trước.Các giai đoạn thực hiện, thời gian hoàn thành và bàn giao dự án.

Dưới đây là 3 mẫu hợp đồng thi công nội thất chi tiết nhất, mới nhất năm 2022:

Mẫu 1: Mẫu hợp đồng thi công nội thất chi tiết, đơn giản

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

**********

HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

(Số:……….)

Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015;

Căn cứ Luật Thương mại năm 2005;

Căn cứ vào nhu cầu và năng lực của hai bên:

Hôm nay ngày …… tháng … năm 2022 chúng tôi gồm có:

Bên A (CHỦ ĐẦU TƯ):……………………………………..

Người đại diện:……………………………….

Chức vụ:……………………………….

Mã số thuế:………………………………

Số điện thoại:……………………………….

Người đại diện: Lê Văn Dũng

Chức vụ: Giám đốc

Mã số thuế:……………………………….

Sau khi bàn bạc, xem xét nhu cầu của bên A và khả năng của bên B chúng tôi đi đến thống nhất kí kết Hợp đồng kinh tế với các điều khoản sau đây :

ĐIỀU 1: TÊN HÀNG HOÁ, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI, GIÁ CẢ

*

*

Mẫu 2: Hợp đồng thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói

*

*

*

*

*

*

Mẫu 3: Mẫu hợp đồng thi công nội thất công trình xây dựng

*

*

*

*

*

Hợp đồng thi công nội thất chung cư bao gồm những gì?

Hợp đồng là văn bản ký kết giữa 2 bên nhà thầu và chủ đầu tư nhằm đảm bảo lợi ích và quyền lợi. Đây được xem là cơ sở pháp lý để khi xảy ra các vấn đề tranh chấp có thể dựa vào các nguyên tắc, điều khoản trong hợp đồng để giải quyết triệt để, rõ ràng. Sau khi thống nhất các điều khoản có trong hợp đồng và ký kết, hợp đồng sẽ bắt đầu có hiệu lực. Dưới đây là một số thông tin quan trọng cần phải có trong hợp đồng thi công nội thất trọn gói:

Thông tin của bên đại diện về mặt pháp lý tiếp nhận hợp đồng.Thông tin của đơn vị thi công và khách hàng.Các tư liệu, giấy tờ đi kèm của 2 bên như: Địa chỉ, số chứng minh thư, số điện thoại,…Tên công ty, địa chỉ công ty và số giao dịch,…Trình bày rõ phong cách thiết kế, các nguyên vật liệu sẽ sử dụng trong quá trình thi công về chất liệu, màu sắc, số lượng,…Báo giá chi tiết từng hạng mục thiết kế thi công để không phát sinh các chi phí về sau.Các khoản mục công ty thi công nội thất cần mua hoặc yêu cầu khách hàng cung cấp cần ghi rõ trong bản hợp đồng.Các giai đoạn và hình thức thanh toán.Thời gian bắt đầu thực hiện thi công, tiến độ và thời gian hoàn thành, bàn giao dự án. Nếu quá thời gian cam kết thì có chính sách đền bù ra sao.Các loại giấy tờ cần thiết và thủ tục cần cấp phép.Cách giải quyết các tranh chấp, vấn đề phát sinh (nếu có về sau) phải thể hiện rõ trong hợp đồng.Những khoản bồi thường, khoản chi bất thường hay chi phí có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.Phần phụ lục đi kèm, chữ ký và mộc đóng dấu của 2 bên.
*
Thi công nội thất chung cư cao cấp

Đây là các thông tin cơ bản cần có trong một bản hợp đồng thi công nội thất nhà ở, chung cư. Tùy từng đơn vị thi công cũng như thỏa thuận với khách hàng mà một số mục trong hợp đồng có thể thay đổi để phù hợp nhất.

Phân loại hợp đồng nội thất chung cư

Hiện nay có 2 loại hình thức hợp đồng thi công nội thất chung cư được sử dụng đó là:

Hợp đồng thi công, lắp đặt nội thất theo yêu cầu thiết kế đã có sẵn: thi công theo thiết kế nội thất mà khách hàng đã đưa ra sẵn, có thể có kèm theo việc mua bán nội thất, đồ trang trí theo thiết kế hoặc không.Hợp đồng thiết kế và thi công nội thất trọn gói: hợp đồng này bao gồm các công việc như thiết kế và thi công lắp đặt nội thất, ký kết hợp đồng cung cấp trang thiết bị nội thất, đồ trang trí từ đầu đến cuối.

Một số lưu ý khi lên hợp đồng thi công thiết kế nội thất

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty thi công và khách hàng mỗi người giữ một bản. Nếu có thay đổi hay bổ sung điều khoản cần được 2 bên thống nhất thương lượng và đặt bút sửa. Tuyệt đối không được tự ý chỉnh sửa hay thêm bớt thông tin, điều khoản trong hợp đồng.

Người soạn thảo hợp đồng thi công phải là người hiểu và nắm rõ các hạng mục công việc cũng như quy định chặt chẽ của luật xây dựng. Từ đó mới đảm bảo xây dựng bản hợp đồng đúng quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.

Trên đây là gợi ý 3 mẫu hợp đồng thi công nội thất chung cư trọn gói và theo yêu cầu mà nội thất Lê Dũng chia sẻ. Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *