Lịch Hội Chợ Triển Lãm Đồ Nội Thất Toàn Cầu 2024, Vifa Expo 2024: Nơi Kết Nối Cung

(ĐCSVN) – thị trường quy tụ hơn 500 công ty lớn triển lãm, trong những số ấy hơn 80% là những doanh nghiệp cung ứng trong nước, 20% còn lại bao gồm các doanh nghiệp tiếp tế đồ mộc & bằng tay mỹ nghệ nổi bật ở khu vực Asean, đơn vị chức năng thiết kế, cung ứng nguyên đồ gia dụng liệu, phụ kiện, thương mại dịch vụ phụ trợ vào và ngoài nước.

Bạn đang xem: Hội chợ triển lãm đồ nội thất


Ngày 6/3, tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ tp. Hồ chí minh (HAWA) mở đầu Hội chợ nước ngoài đồ mộc và thiết kế bên trong Hawa Expo 2024.

Expo 2024 tận mắt chứng kiến sự thân thương đáng đề cập ở nhóm khách từ quanh vùng Trung Đông, Úc, Canada và Ấn Độ.

Ngoài ra, trong kích cỡ hội chợ năm nay sẽ có thêm đội doanh nghiệp xây dựng nội thất, doanh nghiệp chăm thầu công trình, doanh nghiệp cung ứng - cung ứng nội thất cho lĩnh vực dịch vụ yêu quý mại... Đặc biệt, ban tổ chức sẽ tuyển chọn chọn những sản phẩm rực rỡ nhất, những tủ đựng đồ mới nhất để trình làng các thiết kế bứt phá từ các thương hiệu thiết kế bên trong - phụ khiếu nại - đồ liệu, xây dựng xã hội các nhà kiến thiết tài năng.

Các vị đại biểu thăm gian hàng. (Ảnh: CM) 

Phát biểu tại khai mạc nhóm chợ xuất khẩu vật dụng gỗ và thiết kế bên trong Hawa Expo 2024, thiết bị trưởng bộ Công thương Phan Thị win cho biết, Ngành gỗ luôn được reviews là trong số những ngành tởm tế đặc biệt quan trọng của Việt Nam, nhập vai trò là chủ lực của nền tài chính trong sản xuất, kinh doanh và xúc tiến thương mại, xuất khẩu. Ngành gỗ giai đoạn vừa qua đã bao gồm chuyển trở thành vượt bậc trong phân phối - xuất khẩu, ngày càng tất cả sức cạnh tranh, vị thế đặc trưng trên thị phần thế giới, luôn duy trì mức vững mạnh cao cùng ổn định. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực đã chú trọng vào nâng cấp chất lượng sản phẩm, kết hợp đẩy mạnh nâng cao giá trị thương hiệu, qua đó bảo trì và chiếm phần lĩnh một số thị trường lớn như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản,… đồng thời không ngừng mở rộng sự hiện diện của uy tín và thành phầm gỗ và lâm sản của nước ta đến 160 non sông và vùng cương vực trên thay giới.

Theo vật dụng trưởng cỗ Công mến Phan Thị Thắng, năm 2023 là một trong những năm cạnh tranh khăn với tương đối đầy đủ những biến hóa động, từ chính trị nhân loại đến tài chính toàn cầu khiến cho vận động xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng, trong số ấy có ngành sản xuất, chế tao gỗ. Thị trường xuất khẩu bị thu hẹp, thiếu đơn hàng là bức tranh thông thường của toàn ngành gỗ. Tuy vậy trong khó khăn khăn, những doanh nghiệp của ngành đã không còn sức chũm gắng, đoàn kết bình thường sức đồng lòng, qua đó góp thêm phần giúp toàn ngành cán đích năm 2023 với kim ngạch xuất khẩu mộc và thành phầm gỗ của việt nam năm 2023 đạt 13,467 tỷ USD, cán cân thương mại dịch vụ xuất cực kỳ 11,295 tỷ USD.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trên gian hàng. (Ảnh: CM) 

Bước sang năm 2024, triển vọng mến mại thế giới được dự báo không thật khởi sắc, liên tiếp tác cồn không dễ ợt tới vận động xuất khẩu của tương đối nhiều ngành hàng, trong những số đó có thành phầm gỗ với lâm sản. Dẫu vậy, đa số tín hiệu phục sinh tích rất của một số trong những thị trường chủ lực như Hoa Kỳ, EU… cũng đã mở ra rõ đường nét như dòng đầu tư vốn chi tiêu trở lại ở các lĩnh vực, lãi suất và mức lạm phát giảm, tinh thần tiêu dùng phục hồi đã mang lại những tín hiệu sáng sủa cho xuất khẩu gỗ việt nam ngay từ đa số tháng đầu năm mới 2024. Ngay vào thời điểm tháng 1 năm 2024, xuất khẩu mộc và thành phầm gỗ đã tất cả sự đột phá mạnh mẽ khi đạt 1,49 tỷ USD, phát triển tới 72,5% so với cùng thời điểm năm 2023.

Thứ trưởng bộ Công mến Phan Thị chiến hạ nhấn mạnh, trong bối cảnh thị phần khó khăn, thách thức, thời cơ đan xen, bên cạnh những yếu tố liên quan đến thị trường, lớn lên xanh, vạc triển bền chắc đang là xu hướng lớn trên cầm cố giới, cũng chính là yêu cầu bắt buộc đối với sự cải cách và phát triển ngành mộc trong quy trình mới. Vì vậy, bộ Công thương đã và đang lành mạnh và tích cực phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành, địa phương trên toàn nước triển khai nhiều chuyển động xúc tiến mến mại cung ứng ngành gỗ cùng lâm sản tăng mạnh công tác phát triển thị trường, xây đắp và tiếp thị thương hiệu thành phầm gỗ nước ta thông qua việc cung cấp các công ty lớn tham gia những hội chợ, triển lãm to cả trong và ngoài nước. Đồng thời cũng thân thiện thích xứng đáng tới hoạt động nâng cấp năng lực đối đầu cho doanh nghiệp lớn và sản phẩm gỗ Việt Nam, để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn xanh cả về môi trường và xóm hội, bắt nhịp cùng với xu vắt sản xuất, tiêu dùng bền vững của cố gắng giới./.

Tại Việt Nam, ngành gỗ/nội thất là ngành công nghiệp vô cùng tiềm năng và có những bước phát triển mạnh mẽ. Một năm có tương đối nhiều triển lãm liên quan đến ngành gỗ/nội thất được tổ chức triển khai với quy mô hoành trang, những triển lãm trưng bày các sản phẩm nội thất ấn tượng ví dụ như: Vietbuild, Vifa Expo, Vifa Gu, Vifa Home… với gia tốc trung bình 1 lần/tháng.

Tại Việt Nam, ngành gỗ/nội thất là ngành công nghiệp cực kì tiềm năng và gồm có bước cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Một năm có tương đối nhiều triển lãm tương quan đến ngành gỗ/nội thất được tổ chức triển khai với bài bản hoành trang, các triển lãm cung cấp các thành phầm nội thất ấn tượng ví dụ như: Vietbuild, Vifa Expo, Vifa Gu, Vifa Home… với gia tốc trung bình 1 lần/tháng.

Xem thêm: 65+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Hợp Xu Hướng 2024, Nội Thất Nhà Đẹp L Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Từ

Mỗi triển lãm sẽ có những chủ đề thế mạnh mẽ riêng, hãy phụ thuộc vào những chủ thể của nơi buôn bán triển lãm và chiến lược mục tiêu của bạn để chắt lọc đúng triển lãm tương xứng nhất và đk tham dự. 

Hãy cùng noithathp.com khám phá sâu rộng về những triển lãm ngành gỗ/nội thất khá nổi bật nhất trong thời hạn gần đây:

1. Triển lãm Viet
Build

Triển lãm Vietbuild ngày hội truyền thống, sự kiện lớn số 1 tại việt nam trong ngành xây dựng, bất tỉnh sản, vật liệu xây dựng với trang trí nội thất. Triển lãm Vietbuild được tổ chức liên tục (khoảng 10 kì triển lãm vào một năm).

Vietbuild bao gồm quy mô phệ cùng với chủ thể rộng về bất tỉnh sản, kiến tạo và tô điểm nội thất.. Cũng chính vì thế triển lãm luôn luôn thu hút phần đông sự tham gia của đa số doanh nghiệp với khá nhiều loại hình sale khác nhau.

Triển lãm Viet
Build luôn luôn thu hút rất nhiều người tiêu dùng đến tham quan, tham dự triển lãm, thích hợp để cửa hàng kinh doanh, tạo doanh thu lớn, cải tiến và phát triển thương hiệu vượt bậc quốc tế. 


*

Gian sản phẩm Kim
Tin tại triển lãm Viet
Build – thiết kế xây đắp trọn gói bởi noithathp.com


2. Triển lãm Vifa Expo

Triển lãm Vifa Expo – triển lãm thứ gỗ và thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm được trưng bày đa số tại triển lãm là các vật dụng trang trí decor, các mặt hàng bằng tay mỹ nghệ cùng sơn mài, các sản phẩm thiết kế bên trong trong bên và các dịch vụ loài kiến trúc…

Vifa Expo 2019 gồm quy mô lên tới 35000 m2, hơn 2000 gian hàng tham dự trưng bày sản phẩm.


*

Triển lãm Vifa Expo – khu vực so tài về kiến thiết gian hàng cũng tương tự trưng bày các sản phẩm trang trí thiết kế bên trong của xu hướng.


3. Triển lãm Vifa Gu – triển lãm thiết kế bên trong phong giải pháp sống

Vifa Gu – triển lãm về phong thái sống thứ nhất tại Việt Nam, triển lãm update khuynh hướng chi tiêu và sử dụng nội thất toàn vẹn và đem về những giải pháp cho không gian nội thất.

Năm 2019, triển lãm Vifa Gu lần đầu tổ chức triển khai tại Việt Nam, tuy là lần đầu tiên những triển lãm đang thu hút sự gia nhập của rộng 650 quầy bán hàng trong đó 1/2 là các quầy hàng đồ nội thất, sản phẩm trang trí không gian sống.

*
*

Gian sản phẩm Zago – doanh nghiệp số 1 về thiết kế bên trong và trang trí không gian sống

4. Triển lãm Vifa Home

Triển lãm Vifa Home – Hội chợ vật dụng gỗ với trang trí thiết kế bên trong Việt nam trưng bày các sản phẩm về thiết kế bên trong nhà ở, văn phòng, công ty hàng, resort, ngôi trường học… ngoại thất và các vật dụng trong gia đình, đồ vật trang trí và dịch vụ

Với chặng đường 10 năm phát triển, Vifa trang chủ ngày càng gồm sự phát triển về quy mô và hóa học lượng, thu hút những doanh nghiệp quốc tế đăng cam kết tham dự cùng rất nhiều doanh nghiệp đầu ngành trong nước.

Triển lãm đem về nhiều thời cơ thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ, cải tiến và phát triển thương hiệu vươn ra hơn và mang sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp mang lại gần hơn với đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng. 


*

Thiết kế và kiến thiết trọn gói trên noithathp.com


5. Triển lãm Vietnamwood & furnitec

Triển lãm Vietnamwood & furnitec – Triển lãm về đồ đạc thiết bị chuyên ngành chế tao gỗ. Đây là triển lãm về ngành gỗ béo nhất nước ta trưng bày những thiết bị công nghiệp chế tao gỗ.

Với quy mô mập và nổi danh triển lãm càng ngày thu hút nhiều doanh nghiệp béo tham dự đem về nhiều cơ hội tiềm năng cho những doanh nghiệp vào nước.


*

Gian mặt hàng triển lãm triển lẵm các thành phầm máy móc ngành chế biến gỗ tham gia triển lãm Vietnamwood


Trên đây là những triển lãm vượt trội về ngành gỗ thiết kế bên trong lớn nhất trong nước, từng triển lãm lại sở hữu những thế to gan lớn mật riêng, nên chọn lựa triển lãm tương xứng nhất để hoàn toàn có thể mang cho nhiều cơ hội cũng như thành công cho doanh nghiệp. 

noithathp.com – đối chọi vị xây đắp và thi công gian hàng hội chợ hân hạnh là đơn vị chức năng uy tín được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sát cánh đồng hành tại những triển lãm nhóm chợ trên toàn quốc.

noithathp.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *