Giá Nội Thất Tại Xưởng 2022, Báo Giá Thiết Kế & Thi Công Nội Thất

Để hoàn thiện không gian sống đúng may mắn của gia chủ thì phần kiến thiết nội thất là quy trình quan trọng quan trọng thiếu. Nó biết tới phần vớ yếu làm cho vẻ đẹp triển khai xong của ngôi nhà đúng như mong muốn tưởng của gia chủ. Bởi vì vậy câu hỏi chọn solo vị kiến thiết nội thất để thiết kế ngôi công ty mình đó là yếu tố sống còn quyết định không khí sống ấy có không hề thiếu công năng, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình hay không.

Bạn đang xem: Giá nội thất tại xưởng

Báo giá kiến tạo nội thất tại AV

Tùy nằm trong vào hạng mục thi công, chất liệu sử dụng, phong cách, thời điểm thi công tương tự như mong mong mỏi của từng người tiêu dùng mà phần báo giá sẽ khác nhau. Mặc dù về cơ bạn dạng chi phí xây đắp hoàn thiện thiết kế bên trong sẽ giao động từ 80.000.000 VNĐ cho 200.000.000 VNĐ.

Sau đấy là báo giá kiến tạo nội thất phần thô sơ và thiết kế bên trong từng phòng dựa theo thống kê giám sát cơ bản tại AV:

Báo giá xây cất nội thất phần thô

Thi công thạch cao170.000VNĐ/m2
Thi công sơn nước trả thiện100.000VNĐ /m2
Giấy loại gián tường1.400.000VNĐ /m2
Lắp để kính bếp1.100.000VNĐ/m2
Lắp đặt mặt đá tủ bếp2.400.000 VNĐ/m2
Thi công sàn mộc tự nhiên800.000 – 1.100.000VNĐ/m2
Thi công sàn mộc công nghiệp350.000 – 450.000VNĐ/m2

Báo giá thiết kế nội thất từng phòng

Báo giá này có thể biến động tùy theo chất liệu, kích thước, số lượng nội thất mà gia chủ ước muốn lắp đặt. Trong các số ấy phòng khách sẽ bao gồm các nội thất cơ bản như: bàn và ghế Sofa, kệ tivi, tủ giày, đèn Led… phòng ngủ gồm: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, giá chỉ (kệ) sách…


*

Thi công nội thất phòng ngủ


*

Thi công nội thất phòng bếp


*

Thi công thiết kế bên trong phòng khách


Lưu ý: làm giá trên giành cho gia công ty sử dụng chất liệu gỗ MDF MFC An Cường. Trường hợp người sử dụng lựa chọn vật tư rẻ tiền hơn thì chi tiêu tổng thể đã thấp hơn.

Đặc biệt: Chiết khấu lên đến mức 3% giá bán trị kiến thiết nội thất khi đk hoặc contact tư vấn qua Website.

Nhận làm giá sát thực tiễn và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY:

*

Thi công nội thất là gì?

Dịch vụ xây cất nội thất phát âm một cách đơn giản và dễ dàng nhất là quy trình tiến hành thực tế, kiến tạo các quy trình trong quá trình xây dựng, hoàn thành một công trình cụ thể. Câu hỏi này được tổng hợp, thực thi dựa trên bản vẽ kiến thiết đã gồm sẵn và yên cầu kinh nghiệm cũng tương tự tay nghề cao của đội hình thợ thi công.

Quá trình xây đắp nội thất bao hàm các bước cơ phiên bản như: thi công phần thô, phân loại không gian, thêm đặt thiết kế bên trong và hoàn thành xong trang trí. Đây được cho là khâu đặc trưng quyết định hóa học lượng, vẻ đẹp tổng thể và toàn diện cũng như cụ thể của từng công trình.

Trong vượt trình kiến tạo nội thất, mỗi quy trình khác nhau được tiến hành theo trình tự, được đo lường và tính toán sao cho phù hợp nhất để đảm bảo an toàn thực hiện tại đúng như bản vẽ cũng như tiến độ, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu túi tiền cho gia chủ.


*

Tìm hiểu về kiến thiết nội thất


Quy trình xây cất nội thất trên AV

Thi công nội thất là quy trình yên cầu nhiều công đoạn với sự thống kê giám sát tỉ mỉ để bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Cụ thể quy trình đó gồm các bước sau:

Khảo sát thực tiễn công trình

Khi chào đón yêu mong của khách hàng, nội thất AV sẽ triển khai khảo sát thực tiễn công trình. Trên đại lý đo đạc thực tế, đối chiếu với bản vẽ, phát minh thiết kế, 1-1 vị thực hiện sẽ thương lượng kỹ với gia công ty gói thi công cân xứng với mong ước và chi tiêu của gia chủ, tự đó chỉ dẫn phương án buổi tối ưu nhằm gia chủ xem xét. Cách thực hiện này không chỉ là làm nổi bật không gian của công trình xây dựng mà còn khắc phục số đông nhược điểm của căn nhà, đồng thời giảm bớt thấp nhất túi tiền phát sinh không yêu cầu thiết, huyết kiệm giá thành thi công tổng thể cho gia chủ.


*

Đội ngũ AV tham khảo công trình


Thống nhất bản vẽ 3D

Sau cách khảo sát cụ thể công trình, đội ngũ bản vẽ xây dựng sư giàu kinh nghiệm của AV sẽ phân tích và gửi ra phiên bản thiết kế nháp về bố trí các không gian theo phát minh của gia chủ. Từ bản vẽ này, nếu gia công ty đồng ý, AV đang triển khai bản vẽ kiến tạo nội thất 3d và phía 2 bên sẽ thống tốt nhất phương án thi công theo bạn dạng vẽ.

Trường hợp nếu gia chủ lựa chọn gói kiến thiết và thiết kế trọn gói sẽ tiết kiệm ngân sách được từ bỏ 50 mang lại 100% chi tiêu thiết kế nội thất.


*

Bản vẽ 3 chiều mô phỏng kiến thiết nội thất


Chốt bản vẽ 3d và lên phiên bản vẽ kỹ thuật

Bản vẽ thiết kế sau khi triển khai xong sẽ được bổ sung thêm phần chuyên môn (bao gồm thiết kế bên trong tổng thể, năng lượng điện nước…) tất cả đều phải có số liệu chi tiết và cụ thể về diện tích s không gian, kích cỡ nội thất… phiên bản vẽ này sẽ thông qua gia chủ để chốt trước lúc đem tiếp tế tại xưởng.

Tiến hành sản xuất thiết kế bên trong tại xưởng

Bản vẽ kỹ thuật (bao gồm rất đầy đủ các thông số kỹ thuật thiết kế) sau khi được chốt sẽ được gửi đến bộ phận xưởng để tiến hành sản xuất theo như đúng yêu cầu. Quy trình sản xuất sẽ tiến hành các chuyên viên giám sát cẩn trọng để đảm bảo an toàn đúng quy trình cũng như unique sản phẩm.


*

Tiến hành thêm vào tại xưởng


Thi công thiết kế bên trong theo bản vẽ

Phần thiết kế nội thất theo bản vẽ bao hàm 2 phân đoạn là xây đắp phần thô và xây đắp đồ nội thất. Vào suốt quá trình thi công, các chuyên gia về kỹ thuật đã giám sát nghiêm ngặt mọi quy trình thực hiện để bảo đảm tiến độ và unique công trình.

Kiểm tra, vệ sinh công trình với bàn giao

Sau khi hoàn tất các động đoạn thi công là cách kiểm tra, lau chùi và vệ sinh và chuyển nhượng bàn giao công trình. Đây là bước sau cùng nhưng rất đặc biệt quan trọng trong tổng thể quá trình thiết kế nội thất.

Theo đó, dự án công trình trước khi nghiệm thu và chuyển giao cho gia chủ, phần tử giám tiếp giáp sẽ soát sổ lại chi tiết và toàn diện và tổng thể các hạng mục kiến tạo (có đúng thông số kỹ thuật và đạt yêu cầu như bạn dạng vẽ kiến tạo hay không). Vào trường thích hợp nếu gồm sai sót (dù là nhỏ tuổi nhất), phần tử giám gần cạnh sẽ yêu thương cầu chỉnh sửa ngay.

Khi toàn bộ được khám nghiệm đạt yêu mong và không có bất kể sai sót nào solo vị triển khai sẽ dọn dẹp và sắp xếp công trình để bàn giao cho gia chủ. Cùng rất bước chuyển nhượng bàn giao này, bộ phận kỹ thuật sẽ lí giải gia chủ phương pháp sử dụng, vận hành và bảo vệ nội thất làm sao cho an toàn, bền bỉ nhất. Phần bảo hành và quan tâm khách mặt hàng sau đó cũng sẽ được trao đổi rõ ràng với gia chủ.


*

Kiểm tra quá trình xây đắp nội thất trước lúc bàn giao


Những dịch vụ kiến thiết nội thất tại nội thất AV

Dịch vụ xây đắp nội thất tại AV bao gồm thi công nội thất trọn gói và thiết kế nội thất theo yêu thương cầu. Ví dụ như sau:

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói không chỉ là tiết kiệm thời gian, công sức của con người và giá cả mà còn tạo cho sự đồng điệu hoàn hảo của toàn diện và tổng thể công trình. Thay vì chưng tốn thời hạn tìm hiểu, từ bỏ lên chiến lược và bố trí toàn bộ các bước thì vấn đề chọn đối chọi vị xây đắp trọn được mang đến là giải pháp tối ưu.

Thi công nội thất trọn gói tại AV bao hàm các hạng mục sau:

Thi công phần thô

Thi công phần thô bao hàm các quy trình chính là: toá dỡ, xây đắp và phân chia lại ko gian. Phần này yêu cầu được đo lường và tính toán cẩn thận, kỹ trước khi thực hiện bởi nó quyết định khủng đến tính thẩm mỹ và sự đương đại của tổng thể công trình.

Thi công hệ thống điện nước

Hiện nay đa số việc thi công khối hệ thống điện nước các được triển khai âm tường nhằm đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ tương tự như nhu mong của đại phần tử gia chủ.

Thi công nai lưng thạch cao

Trần thạch cao hiện là sự việc lựa chọn hàng đầu của hầu hết gia chủ hiện thời vì ngân sách chi tiêu phải chăng, tính thẩm mỹ cao cơ mà lại có khả năng chống nóng hiệu quả.

Thi công đánh tường, giấy ốp tường tường

Tại AV có khá nhiều loại sơn tường, giấy dán ốp tường với color sắc, phong cách dáng, nấc giá đa dạng giúp phần đa người thoải mái và dễ chịu lựa chọn.

Lát sàn, ốp tường

Tùy theo nhu cầu của khách hàng (lát sàn mộc tự nhiên, mộc công nghiệp hay sàn gạch…), AV sẽ support và báo giá thương hiệu sản phẩm cân xứng với ngân sách tiết kiệm nhất.

Lắp đặt, thi công hoàn thiện nội thất

Sau khi hoàn thành xong sản xuất nội thất tại xưởng, lực lượng thợ AV sẽ vận chuyển đến nhà người tiêu dùng và tiến hành thi công lắp đặt theo đúng bản vẽ kiến thiết 3D.

Và các hạng mục phụ khác


*

Dịch vụ xây cất nội thất trọn gói


Thi công nội thất theo yêu cầu

Phần xây cất này được tiến hành dựa theo hy vọng muốn của bạn (trong ngôi trường hợp quý khách không cần thi công trọn gói tổng thể công trình mà chỉ cần thi công một khuôn khổ nào kia của ngôi nhà như: phòng khách, nhà bếp hay chống ngủ, bên vệ sinh…).

So với câu hỏi mua nội thất có sẵn được bán phổ thông trên thị trường, các gia chủ chọn kiến tạo nội thất theo yêu cầu (với màu sắc sắc, kích thước, kiểu dáng riêng) nhằm mục tiêu kiến tạo không khí ngôi nhà mình một giải pháp lý tưởng theo ý muốn.


*

Dịch vụ xây cất theo yêu thương cầu


Các hạng mục xây đắp nội thất trên AV

Các hạng mục xây đắp nội thất trên AV bao gồm:

Thi công thiết kế bên trong chung cư

Căn hộ nhà ở thường có diện tích hạn chế đề nghị khi xây đắp cần đo đạc, tính toán đúng đắn để tận dụng buổi tối đa diện tích nhằm tối ưu không gian sao cho rộng thoải mái và dễ chịu và thoải mái nhất. Những căn thông thường cư hiện nay thường được kiến thiết theo phong thái hiện đại, tân cổ điển hay luxury. Quy trình thi công dao động từ 15 đến 25 ngày kể từ thời điểm ký đúng theo đồng tùy theo diện tích và khuôn khổ thi công.


*

Thi công thiết kế bên trong chung cư


Thi công nội thất nhà phố

So với phổ biến cư, thời gian xây dựng nội thất bên phố dài lâu và tinh vi hơn. Với không gian nhiều mẫu mã gồm các phòng và khu vực khác nhau, việc xây đắp này đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thợ. Gồm như vậy việc kiến tạo mới bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.


*

Thi công thiết kế bên trong nhà phố


Thi công thiết kế bên trong biệt thự

Thi công nội thất biệt thự là các bước không hề đơn giản nếu không muốn nói là rất khó. Dịch vụ này đòi hỏi năng lực, chăm môn, kinh nghiệm tay nghề và cả mắt thẩm mỹ của lực lượng thợ thi công. Tại nội thất AV, với lực lượng nhân sự chất lượng cao cùng hệ thống nhà sản xưởng đồ sộ lớn, công ty chúng tôi tự tin đã tiến hành nhiều công trình lớn bé dại trong mọi cả nước, đem đến sự ưa chuộng cho hầu hết khách hàng.


*

Thi công nội thất biệt thự


Bộ ảnh công trình trước với sau khi kiến thiết nội thất tại nội thất AV

Bộ ảnh trước với sau khi xây cất (Hình ảnh thiết kế 3 chiều và hình hình ảnh hoàn thiện thiết kế bên trong sau khi thi công) dưới đây là ánh mắt chân thực giúp phần đông người làm rõ hơn về năng lực của đội ngũ bản vẽ xây dựng sư cùng thợ xây dựng tại thiết kế bên trong AV.

noithathp.com tự hào là 1 trong xưởng tối ưu nội thất trọn gói mặt hàng đầu, cam kết mang mang đến cho quý khách hàng những thương mại & dịch vụ tối ưu và hóa học lượng. Shop chúng tôi luôn đặt người tiêu dùng lên sản phẩm đầu, đáp ứng mọi yêu thương cầu phong phú và đa dạng từ báo giá cụ thể cho cả công trình tổng thể và toàn diện đến các yêu cầu riêng biệt của từng 1-1 vị.

*

Xưởng gia công nội thất noithathp.com TPHCM.

Xưởng gia công nội thất noithathp.com từ hào trình làng quy trình 8 bước hoàn thiện thiết kế bên trong của chúng tôi:

Bước 1: triển khai khảo sát tỉ mỉ và đo vẽ khía cạnh bằng cần được trang bị nội thất.

Xem thêm: Đồ Gỗ Nội Thất Ô Tô Được Ưa Chuộng 2021, Shop Nội Thất Ô Tô Cind

Bước 2: Tạo quy mô 3D cùng thiết kế cụ thể 2D, mặt khác tính toán đúng đắn lượng vật liệu cần sử dụng.

Bước 3: Đặt hàng vật tư từ những nhà cung cấp an toàn như An Cường, ba Thanh, Thanh Thuỳ, Mộc Phát với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Bước 4: cung cấp báo giá bỏ phần cải tạo phần thô sơ (nếu có).

Bước 5: thông qua 2 phương án: sử dụng máy CNC hoặc kết nối vít gỗ phối hợp nắp bịt thẩm mỹ, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá cho vượt trình gia công ván mộc tại xưởng.

Bước 6: hỗ trợ báo giá cho những phụ kiện thiết kế bên trong như nẹp chỉ vật liệu bằng nhựa PVC, phiên bản lề sút chấn, ray trượt, ray hơi, tay co, tay nắm, rứa v.v.

Bước 7: cung cấp báo giá mang đến việc lắp ráp module trên xưởng.

Bước 8: Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá mang đến việc lắp đặt tại dự án công trình (không bao gồm chi giá thành toà nhà).

noithathp.com cam đoan đồng hành cùng các bạn trong mọi tiến độ của dự án, từ khâu kiến tạo đến lắp đặt, với hy vọng muốn tạo nên những không khí sống và làm việc hoàn hảo, bội phản ánh cá tính và phong cách rất dị của bạn.

*

Máy tối ưu gỗ CNC 4 đầu hiện nay đại.

Chúng tôi – xưởng nội thất số 1 tại TPHCM – luôn luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu theo yêu thương cầu nhiều mẫu mã của từng quý khách hàng và đơn vị nội thất. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gia công từng công đoạn cụ thể hoặc chọn dịch vụ theo gói gia công thiết kế bên trong trọn gói cho dự án của mình. Với tiến trình làm việc chuyên nghiệp và team ngũ nhân viên tận tâm, bọn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách tại thành phố hồ chí minh và những tỉnh bên cạnh dịch vụ tối ưu nội thất trọn gói với quality vượt trội và mức ngân sách hợp lý. Đừng ngần ngại contact ngay với xưởng nội thất TPHCM nhằm được tư vấn và cung ứng tận tâm, từng bước trong quy trình thực hiện tại dự án.

*

Đóng gói hoàn thành ván trước lúc lắp đặt

*

Hoàn thiện nội thất chất chất lượng cao

Một ngày làm việc của xưởng nội thất gỗ tự nhiên và thoải mái noithathp.com


Báo giá thiết kế bên trong trọn gói ( Update 2024 )

Tủ bếp

*

Xưởng kiến tạo tủ bếp hiện đại

Tủ nhà bếp trên / md(d*350*800)Tủ nhà bếp dưới / md(d*600*850)Tủ bếp dưới( size bao với cánh ) / md
Đảo bếp một mặt cánh/ md(d*600*850)
MDF chống ẩm phủ Min2000230018002500
MDF kháng ẩmphủ Mincánh sơn PU (chạy pano +5%)2500280022003000
MDF phòng ẩmphủ Mincánh Acrylic2600290024003200
MDF chống độ ẩm phủ Min An Cường2400270021002900
MDF chống ẩmphủ Min An Cường+ cánh Acrylic noline3000330027003600
MDF kháng ẩmphủ Min An Cường+ cánh kính4500480042005100
Gỗ vật liệu nhựa PVC3000330027003600
Gỗ nhựa PVCCánh MDF lấp Acrylic hoặc Cánh chạy pano3500380032004100
Thùng Inox quấn hộp nhập khẩu
Cánh nhôm kính
Phụ khiếu nại Hafele
900012000

Lưu ý:

+ báo giá trên bao hàm các phụ khiếu nại cơ phiên bản như ray bi, tay nắm, bạn dạng lề sút chấn. Chưa bao hàm các phụ kiện bếp.+ bếp trên quá cấp= Đơn giá bếp trên* 0.5.+ độ cao bếp trên vượt cấp + upgrade thùng tủ phòng bếp tại vị trí chậu rửa: +2,000,000+ Công lắp ráp phụ kiện bếp: +150,000/ bộ+ Led dây: +250,000/m+ Đá bếp Moka: 1,500,000/ m dài+ Đá nhà bếp Lamar kháng thấm: 2,000,000/ m dài+ Kính ốp bếp: 1,000,000/ m dài.+ Đơn hàng dưới 20,000,000 phụ tổn phí vận gửi 1,500,000.

Đặc biệt: áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 20-30% đến phụ kiện bếp thời thượng khi ký kết hợp đồng xây đắp bếp trên noithathp.com

Các sản phẩm thiết kế bên trong khác

Tên sản phẩm
ĐVTMDF thường
MDF phòng ẩm

Lưu ý:

+ Cánh Acrylic: +500,000 – 1,000,000/m2+ Cánh nhôm kính nhập khẩu: +1,000,000 – 2,000,000/m2+ Led dây: +250,000/m+ Đơn hàng bên dưới 20,000,000 phụ giá tiền vận đưa 1,500,000.

Báo giá tối ưu nội thất

Đơn giá gia công nội thất bên dưới chưa bao gồm thứ tư, giá thành vận chuyển.

TÊN SẢN PHẨMĐVTLẮP ĐẶTSẢN XUẤT THÀNH TIỀN
1. Tủ quần áom2390390780
2. Tủ bếp(cộng phụ kiện)md7707701.540
3. Tủ giàym2450450900
4. Kệ tivimd390330720
5. Giường(có hộc kéo +170k)cái450500950
6. Kệ sáchm2390500890
7. Bàn thao tác làm việc md390500890
8. Bàn trang điểmmd340340680
9. Tủ lavabocái280280560
10. Tabcái280280560
11. Nệm sànm2280280560.
12. Vách lam nhựa(có nền +60.000)m2170170
13. Vách gỗ(có nền +60.000)md330330660
14. Quầy congmd6207801400
15. Quầy thẳngmd5506501200
16. Quầy barmd5005001000
17. Tủ hồ sơ m2390390780
18. Tủ cầu thangm2390390780
19. Tủ rượu m2450450900
20. Vách CNCm2170170340
21. Khung gươngm 140160300
22. Kệ đóng tivimd170170340
23. Kệ tủ lạnh m2390390780
24. Bạt cửa sổ md0
25. Tủ kính Lavabocái330330660
26. Len tườngmd2020
27. Phào chỉ tườngmd3030
28. Phào chỉ trầnmd4545
29. Cửa ngõ gỗ từ bỏ nhiên(Không bao gồm đục ổ khóa)bộ 1 cánh500500
30. Cửa ngõ gỗ công nghiệp bộ 1 cánh450450
31. Sàn gỗ không tính trời m2170170
32. è cổ gỗ nhựam2280280
33. Cửa ngõ lùa giảm chấn(Thêm cánh x2)bộ 2 cánh660660
34. Tay nâng Plum + Hafelebộ 280280
35. Phụ khiếu nại bếpbộ 120120
36. Lam không tính trờimd8585

Báo giá gia công cắt ván

Đơn giá bên dưới chưa bao gồm đồ dùng tư, giá cả lắp để tại xưởng, túi tiền lắp để tại dự án công trình và chi phí vận chuyển.

Gia công giảm ván nhan sắc nét

STTTên các bước và làm từ chất liệu gỗ
Giá thành(1000 VND)Đơn vị tính
1Vẽ tệp tin sản xuất50tấm
2Cắt ván gỗ file CNC 15-18mm(Khoan lề, cam chốt, khoan ngang bảo hậu, U nhựa, ... Full chi tiết, đóng gói.)120tấm
3Cắt ván gỗ CNC 5-12mm(Bao bao gồm khoan thủng, khoan mồi)70tấm
4Cắt ván gỗ tệp tin CNC 25mm(Khoan lề, cam chốt, khoan ngang bảo hậu, U nhựa, ... Full đưa ra tiết, đóng gói.)140tấm
5Dán chỉ PVC - Veneer 21mm6000m
6Dán chỉ PVC - Veneer 34mm10m
7Dán cạnh cong từ động15m
8Dán cạnh 45 đồ vật tự động20m
9Lắp ráp trên xưởngGiá thỏa thuận
Pano cánh huỳnh với vách Hoa văn
10Vẽ file Pano cánh huỳnh200tấm
11Cắt gia công Pano cánh huỳnh200tấm
12Vẽ tệp tin vách hoa văn400tấm
13Cắt tối ưu vách hoa văn500tấm

Thiết bị quản lý và vận hành gia công:

*CNC 4 đầu PMSK + bàn nâng hạ phôi

*Dán cạnh 10 tác dụng 2 nồi keo dán (sử dụng keo dán giấy trong Adino)

* Dán cạnh 45 Nanxing 2 nồi keo (sử dụng keo trong Adino)

*Khoan ngang laze PMSK

*Cưa trượt

*Dán cạnh cong tự động

*Máy quấn màn PE tụe động

Báo giá thiết kế bên trong gỗ trường đoản cú nhiên

Xưởng thiết kế bên trong gỗ thoải mái và tự nhiên noithathp.com siêng sản xuất nội thất gỗ sồi Mỹ, phun PU trả gỗ Óc Chó đẹp mắt và về tối ưu chi tiêu cho khách hàng. Nếu như quý quý khách hàng muốn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành từ bỏ 5-15%, shop chúng tôi đề nghị kiến tạo nội thất mộc Sồi Nga ( Tần Bì). Ngoài ra, xưởng cửa hàng chúng tôi còn xây đắp nội thất mộc đỏ, mộc óc chó,… theo yêu cầu của từng khách hàng.

*

Lưu ý:+ Với khía cạnh bàn chúng tôi sẽ ghép đều tấm gỗ 30cm cùng nhau để tối ưu đưa ra phí. Mặt bàn nguyên khối, quý quý khách hàng vui lòng contact với nhân viên để được tư vấn!+ Các sản phẩm gỗ sồi tô PU trả gỗ Óc Chó, noithathp.com bh màu sơn 1 năm+ Để bảo đảm độ bền đến công trình, công ty chúng tôi không nhận xây cất bếp dưới bằng cấu tạo từ chất gỗ từ bỏ nhiên.

Hình ảnh
Tên sản phẩm
Thuộc tính
Đơn giá chỉ (1000 vnd)
*
Bàn có tác dụng việc(sơn PU trả màu Óc Chó,không bao gồm hộc tủ )Rộng1200mm
Cao 800mm
Sâu 600mm
5000/ bộ
*
Kệ giầy dép dài(sơn PU trả màu Óc Chó )Rộng1200mm
Cao 600mm
Sâu 400mm
6000/ bộ
*
Giường ngủ (sơn PU mang màu Óc Chó )Dài 1600Rộng 20008800/ bộ
*
Giường ngủ bọc đệm(sơn PU trả màu Óc Chó )Dài 1800Rộng 200013800/ bộ
*
Tab đầu giường(sơn PU giả màu Óc Chó )Rộng 400mm
Cao 500mm
Sâu 400mm
3500/ bộ
*
Kệ truyền họa trám mây(sơn PU đưa màu Óc Chó )Rộng1500mm
Cao 600mm
Sâu 600mm
7200/ bộ
*
Kệ sách đơn giản(sơn PU mang màu Óc Chó )Rộng1200mm
Cao 800mm
Sâu 400mm ( không làm cho hậu )
4600/ bộ
*
Kệ giầy dép cao, trám mây(sơn PU mang màu Óc Chó )Rộng1000mm
Cao 1200mm
Sâu 350mm
6200/ bộ

noithathp.com thi công giường tầng gỗ tự nhiên tận nơi khách hàng

Báo giá các dịch vụ thiết kế bên trong khác

Báo giá chỉ cánh kính tủ áo, tủ bếp, vách ngăn kính

Hình ảnh
Hạng mục
Đơn giá1000VND/ m2Mô tả
*
1- HỆ NHÔM ĐEN MỜ SƠN TỈNH ĐIỆN VIỆT NAM20 x 45 x 1MM ( TAY NẮM C )Hệ nhôm 20*45*1 ly màu sắc Đen Mờ sơn Tỉnh Điện . Tay cố kỉnh dài không còn cánh . Kính 5ly cường lực màu xanh da trời đen, Ghi, Trà , vào và những màu theo yêu mong Cho cánh Mở và cánh Lùa.
Hệ nhôm black mờ kính + trắng Trong1100
Hệ nhôm đen mờ kính + Trà , Xám Khối , Xanh Đen...1250
2- HỆ NHÔM ĐEN MỜ ANODE XINGFA20 x 45 x 1,2 ( TAY NẮM C)Hệ nhôm 20*45*1.2 ly XINGFA màu Đen Mờ . Tay cố gắng dài không còn cánh . Kính 5ly cường lực màu xanh đen, Ghi, Trà , vào và các màu theo yêu cầu Cho cánh Mở và cánh Lùa.
Hệ nhôm black mờ kính + white Trong1450
Hệ nhôm black mờ kính + Xanh Đen , Trà , Xám Khói...1550
*
3- HỆ NHÔM VÀNG+ HỒNG BABY BÓNG , XƯỚC , Hairline MẠ ANODE XINGFA20 x 45 x 1,2 ( TAY NẮM C )Hệ nhôm 20*45*1.2 ly XINGFA Màu xoàn , Hồng Ba
By . Tay rứa dài tức tốc cánh. Kính 5ly cường lực greed color Đen , Trà , Xám Khối , trong và các màu theo yêu ước cho cánh Mở cùng cánh Lùa .
Hệ Nhôm tiến thưởng + Hồng Ba
By bóng , Xước Kính + Trong
1750
Hệ Nhôm rubi + Hồng Ba
By nhẵn , Xước Kính + Trà , Xám Khối , Xanh Đen...
1850
*
4- Hệ Nhôm Đen Mờ Mạ ANODE XINGFA20x22x2 ( TAY NẮM U )Hệ nhôm 20*22*2 ly XINGFA màu sắc Đen Mờ . Tay chũm dài không còn cánh . ( C ) Kính 5ly cường lực blue color Đen , Trà , Xám Khối , vào và các màu theo yêu ước Cho cánh Mở cùng Lùa .
Khung Nhôm Đen Mờ Kính + trắng Trong1650
Khung Nhôm Đen Mờ Kính + Trà , Xám Khối , Xanh Đen...1750
*
5- HỆ NHÔM VÀNG , HỒNG BABY + XÁM XƯỚC MẠ ANODE XINGFA20 x22 x 2 ( TAY NẮM U )Hệ nhôm 20*22*2ly XINGFA Màu tiến thưởng , Hồng Ba
By , Xám Xước , trơn tay vậy dai không còn cánh ( U ) . Kính cường lực 5ly màu xanh da trời Đen , Trà , Xám Khối , vào và các màu tô theo yêu mong cánh Mở và Lùa.
Hệ Nhôm rubi , Hồng Ba
BY + Xám trơn , Xước Kính white Trong
1800
Hệ Nhôm kim cương , Hồng Ba
By + Xám láng , Xước Kính + Xanh Đen , Trà , Xám Khối ...
1900
*
6- HỆ NHÔM SLIM ĐEN MỜ MẠ ANODE XINGRA 20*22*2 (TAY NẮM C )Hệ nhôm SLIM 20*22*2ly màu sắc Đen Mờ tay cầm dài hết cánh ( C ) . Kính cường lực chống va đập 5ly màu xanh lá cây Đen , Trà , Xám Khối , sạch sẽ và những màu sơn theo yêu ước cánh Mở cùng Lùa
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + trắng Trong1750
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + Trà , Xám Khối , Xanh Đen...1850
*
7- HỆ NHÔM SLIM VÀNG , HỒNG BABY + XÁM XƯỚC MẠ ANODE XINGFA20 x22 x 2 ( TAY NẮM C )Hệ nhôm SLIM 20*22*2mm color Hồng Ba
By , rubi , Xám Xước , bóng tay nắm liến cánh ( C ) . Kính cường kucwj 5mm white color Trong , Trà , Xám Khối , Xanh Đen và các màu đánh theo yêu ước cho cánh Mở với Lùa
Hệ Nhôm vàng , Hồng Ba
By + Xám nhẵn Xước Kính + trắng Trong
1800
Hệ Nhôm rubi , Hồng Ba
By + Xám Xước Kính + Trà , Xám Khối , Xanh Đen....
1900
*
8- HỆ NHÔM XƯỚC HAIRLINE TAY NẮM CNC 20CM + 1M1 20*22*2Hệ nhôm 20*22 dày 2ly Màu tiến thưởng Xước và Đen xước Hairline tay cầm cố 20cm và 1m1. Kính cường lực chống va đập 5ly blue color Đen , Trà , Xám Khối , vào và những màu sơn theo yêu mong cánh Mở với cánh Lùa.
Khung Nhôm Đen quà Kính + trắng Trong…...Tay chũm 20cm với Tay cố gắng 1m1
Khung Nhôm Đen xoàn Kính + Xanh Đen , Trà , Xám Khối .. Tay thế 20cm với Tay nạm 1m1
*
9- HỆ NHÔM CÁNH TỦ BẾP TRÀN VIỀNSử dụng tay chũm CNC vát hoặc 20cm .Kính cường lực chống va đập 5mm chủng loại sơn theo yêu cầu
Khung Nhôm vàng , Đen , Xâm Phanh Kính màu Theo yêu Cầu2500
*
10- VÁCH LÙA RAY DƯỚI HỆ SLIM 17*35*2.5Hệ nhôm 17*35*2ly5 màu sắc Đen mờ tay núm rời 20cm . Kính suôn sẻ hoặc sọc cường lực chống va đập 8ly -10ly màu trắng Trong , kẻ sọc Trắng vào và các màu tô theo yêu mong cho cánh lùa . ( Đã bao gồm phụ kiện )
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + trong 2300
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + sọc Trắng Trong2500
*
11- VÁCH LÙA KHÔNG RAY DƯỚI HỆ SLIM 16*44*2.5Hệ nhôm 16*44*2ly5 màu Đen Mờ tay gắng rời . Kính cường lực 8ly - 10ly màu trắng Trong , sọc Trắng vào và các màu tô theo yêu mong cho cánh lùa . ( Đã bao gồm phụ kiện )
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + white Trong4600
Hệ Nhôm Đen Mờ Kính + kẻ sọc Trắng Trong4950
Lề Hafele 20*45 với 20*2230-80/ bộTuỳ loại
Ray lùa giảm chấn1450- 2050/ cỗ (2m-3m)Màu đen mờ

Lưu ý:*Khung nhôm nhập vào 100% XINGFA Quảng Đông ( tem đỏ ).*Đơn giá chỉ trên đã bao gồm chi phí lắp đặt ( KL >=5m2) , di chuyển và phụ kiện tất nhiên tại TPHCM.*Đơn mặt hàng tỉnh trên 10m2 vẫn miễn giá tiền vận chuyển.* Đơn giá chỉ chưa bao hàm 10% VAT.* Điều kiện thanh toán+ Thanh toán 1/2 sau khi cạnh bên nhận giao dịch , 50% còn lại sẽ thanh toán giao dịch khi hoàn thành đơn hàng* Điều kiện giao hàng+ Thời gian giao hàng từ 4 – 6 ngày kể từ thời điểm nhận tiền đợt 1* khuyến mãi 5 -10% cho deals trên 15m2

Tổng kho phụ kiện nội thất chính hãng

Tại noithathp.com, chúng tôi là nhà sản xuất và nhỏ lẻ các sản phẩm phụ khiếu nại ngành mộc với mẫu thiết kế đa dạng, với có tương đối đầy đủ hàng hóa triển lẵm để người sử dụng hàng có thể xem trực tiếp. Các thành phầm của chúng tôi bao gồm nhiều nhiều loại phụ kiện mộc như: cánh kính, vách chống kính, nẹp chỉ nhựa PVC, bạn dạng lề giảm chấn, ray trượt, ray hơi, tay co, tay nắm, núm, thanh nhôm led, ốc cam liên kết, vít đá quý ren thưa, giấy giáp, dao trổ, mũi soi, mũi khoan gỗ, keo dán giấy dán cạnh, phụ kiện tử bếp, và nhiều loại thành phầm khác.

Chúng tôi cung cấp chương trình bớt giá lên tới mức 20% cho toàn thể sản phẩm, đương nhiên dịch vụ ship hàng miễn tổn phí và bao test dùng thử hàng miễn tầm giá trên toàn quốc. Thành phầm của shop chúng tôi đến từ khá nhiều thương hiệu danh tiếng như I.V.A.N, H.A.F.E.L.E, C.A.R.E.N.Y, T.O.P.T.E.N, B.L.U.M, E.R.O.G.O.L.D, G.R.O.M, với B.L.U.R.O.O, bảo đảm sự đa dạng và phong phú và unique cho khách hàng hàng.

Ngoài ra, noithathp.com còn là đại lý bày bán cấp 1 của uy tín mành rèm thời thượng Blinds.vn bên trên toàn quốc. đa số công trình nội thất do noithathp.com xây dựng thì hồ hết được mức giảm giá 20% cho mành cửa.

Tại noithathp.com, chúng tôi cam đoan đem cho cho khách hàng những sản phẩm quality và ngân sách chi tiêu hợp lý. Shop chúng tôi phục vụ thiện chí với những chủ xưởng, đại lý, và những bác thợ, với dịch vụ chuyên nghiệp hóa và bảo vệ tiến độ, không giới hạn số số lượng hàng hóa và không tồn tại chênh lệch giá. Chúng tôi phục vụ người tiêu dùng 24/7 trên gần như ngày vào tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *