Đơn Giá Thiết Kế Nội Thất Chi Tiết, Đơn Giá Thiết Kế

Biệt Thự : Chỉ từ 150.000đ/m2( Giảm 50% phí thiết kế khi Kiến Trúc Mới thi công)

Nội thất : Chỉ từ 140.000đ/m2 (Giảm 50% phí thiết kế khi Kiến Trúc Mới thi công).

Bạn đang xem: Đơn giá thiết kế nội thất

*LƯU Ý:

- Thể loại kiến trúc khác(Tân cổ điển, Địa trung hải,..)

+ Nhà phố: Cộng thêm 50.000đ/m2

+ Biệt thự:Cộng thêm 70.000đ/m2

Thể loại kiến trúc khác như cafe, văn phòng, bệnh viện... : sẽ báo giá cụ thể theo từng đặc thù công trình.

Đơn giá trên có khoảng dao động và công ty sẽ báo giá chính xác dựa trên diện tích thiết kế cụ thể và hình thức kiến trúc theo yêu cầu.

II. Hồ Sơ Thiết Kế Gồm: 1. Thiết kế sơ bộ: - Tổng thể công trình + phân tích - Mặt bằng các tầng + thuyết minh - Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ ý đồ thiết kế. - Ảnh minh họa trên máy tính để hiểu rõ hơn về ý đồ thiết kế. Hồ sơ sơ bộ có thể có 1 hoặc 2 phương án tuỳ vào tính chất công trình. 2. Hồ sơ phát triển ý tưởng: Sau khi thống nhất phương án sơ bộ, hai bên ký nhận vào phương án sơ bộ. Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ phát triển ý tưởng cho khách hàng, hồ sơ bao gồm: - Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình - Phối cảnh công trình - Mô tả vật liệu dùng cho thi công (sơ bộ)3. Hồ sơ kiến trúc: Hồ sơ bao gồm:

- Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình - Phối cảnh công trình - Mô tả vật liệu dùng cho thi công - Chi tiết kiến trúc - Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, thang... - Mặt bằng bố trí nội thất, lát sàn, trần Hai bên sẽ có một thời gian làm việc để thống nhất các chi tiết thiết kế trước khi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ. III. Thiết kế kỹ thuật thi công: Sau khi thống nhất hồ sơ phát triển ý tưởng. Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho khách hàng. Hồ sơ bao gồm: - Hồ sơ kiến trúc (Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình). - Hồ sơ chi tiết (Chi tiết vệ sinh, chi tiết thang, chi tiết lan can tay vịn, chi tiết gờ phào....). - Hồ sơ Nội thất (Mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần những phòng đặc biệt, mặt bằng kê đồ nội thất). - Hồ sơ tính toán kết cấu, bóc tách khối lượng thép cần theo từng giai đoạn. - Hồ sơ thiết kế điện,điện thoại, internet, tivi. - Hồ sơ thiết kế nước. - Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, PCCC được báo giá thiết kế riêng. Hồ sơ đầy đủ để khách hàng dùng để thi công - Riêng với hồ sơ thiết kế cải tạo có thêm bản vẽ hiện trạng, bản vẽ đập phá. - Với hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất có thêm phối cảnh từng phòng, thể hiện rõ cơ cấu không gian từng phòng, các bản vẽ thiết kế chi tiết đồ đạc trong từng phòng Hồ sơ được in thành 3 bộ A3 gồm 1 bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và hai bộ photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc. Giá trên hợp đồng chưa bao gồm chi phí triển khai hồ sơ xin phép xây dựng tương ứng 15% phí thiết kế - Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% (nếu khách hàng yêu cầu) - Giá trên chưa bao gồm phí mua bản quyền thiết kế để dùng cho các công trình khác. - Khi công trình cách trụ sở chính công ty quá 25km. Hai bên sẽ thỏa thuận về chi phí công tác giám sát quyền tác giả của Kiến trúc sư. Số lần đến giám sát côngtrình phù hợp theo tiến độ thi công.

- Tiến độ hợp đồng đuợc tính bằng tổng số ngày triển khai các giai đoạn. Không tính thời gian hai bên trao đổi, thống nhất phương án. - Khi có thay đổi, phát sinh thiết kế, hồ sơ cũ được thu lại trước khi xuất hồ sơ mới. Phần thay đổi, phát sinh được tính chi phí phát sinh tương ứng với khối lượng thay đổi, phát sinh. - Chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những sai phạm do tự ý thay đổi thiết kế mà không có sự đồng ý của bên thiết kế.

Trang chủ / Chia Sẻ Kiến Thức / BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2024

Nội thất noithathp.com – thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công nội thất trọn gói phong cách Hiện Đại. Là đơn vị tiên phong và tạo nên xu hướng trong phong cách nội thất hiện đại, hơn 10 năm qua noithathp.com đã tạo nên nhiều không gian tiện nghi, sang trọng và trở thành đơn vị có nhiều công trình hoàn công nhất. 

Trong quá trình làm việc, noithathp.com đã nhận được nhiều câu hỏi về báo giá thiết kế nội thất, chi phí thi công nội thất các loại hình nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà phố,… Hiểu được sự băn khoăn của quý khách hàng, Nội thất noithathp.com xin gửi đến quý khách hàng giá thiết kế nội thất để bạn có thể hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về chi phí đầu tư nội thất. Lưu ý, báo giá thiết kế nội thất dưới đây cũng áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khách sạn, showroom,…

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2024

Nội thất noithathp.com xin gửi báo giá thiết kế nội thất trọn gói các hạng mục được chúng tôi áp dụng trong năm 2024

*

Nội thất noithathp.com – Thương hiệu chuyên sâu số 1 phong cách hiện đại, khác biệt với các đơn vị nội thất đa phong cách, chúng tôi chỉ làm việc trên thế mạnh của mình. Bằng quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế độc đáo nhất và luôn đảm bảo chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình. 

Tại noithathp.com, chúng tôi nói không với thiết kế nội thất miễn phí, bởi thực tế, không có gì là miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đúc kết được rằng: 

“Bỏ 1 đồng phí thiết kế, giảm được 100 đồng chi phí thi công – Miễn phí 1 đồng phí thiết kế sẽ mất 100 đồng chi phí thi công.”

Do đó, giá thiết kế nội thất biệt thự hay chung cư, nhà phố,…tuy không lớn, nhưng đó là sợi dây liên kết thể hiện trách nhiệm của noithathp.com với khách hàng và khách hàng với chính ngôi nhà của mình.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, LIỀN KỀ MỚI NHẤT 2024


*

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối với cam kết thưởng phạt và năng lực làm việc rõ ràng thì noithathp.com xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với noithathp.com sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Bàn Ghế Nội Thất, Dịch Vụ Sữa Chữa Bàn Ghế Gỗ Tại Nhà Tphcm Giá Tốt

*

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng:

– Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà
KTS của noithathp.com sẽ tư vấn cho khách hàng tư vấn trên bản vẽ mặt bằng căn hộ

– Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà
noithathp.com sẽ đặt lịch hẹn KTS tư vấn trên bản vẽ mặt bằng có sẵn hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng tới dự án khảo sát trực tiếp hiện trạng để đưa ra những ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ/dự án.

Bước 2: Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án noithathp.com đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế

Mức giảm trừ chi phí thiết kế từ 30% đến 70% theo như giá trị HD thi công nội thất, không áp dụng cho giá trị thi công phần thô và cải tạo, cụ thể:

* Đối với HĐTK chung cư:

Từ 200 – 350 triệu (VNĐ) được giảm 30% phí thiết kế.Từ 350 – 500 triệu (VNĐ) được giảm 50% phí thiết kế.Khách hàng thi công đơn hàng trị giá 500 triệu (VNĐ) trở lên được miễn phí 70% phí thiết kế.

* Đối với HĐTK nhà thổ cư:

Giảm 70% phí thiết kế với đơn hàng trị giá 1 tỷ 200 triệu trở lên.Giảm 50% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 900 triệu – 1 tỷ 200 triệu (VNĐ).Giảm 30% phí thiết kế với đơn hàng trị giá từ 600 – 800 triệu (VNĐ).

* Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Kiến Trúc & thiết kế Nội Thất, đơn giá thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất cụ thể là: 350.000/m2 

*

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ

Bước 3: Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký HD, noithathp.com sẽ gửi cho K/h bản vẽ bố trí 2d thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3d chính.

Bước 4: 7-10 ngày tiếp theo noithathp.com sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D, tất toán Hợp đồng thiết kế và gửi hồ sơ hoàn công (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc) cùng dự toán chi tiết theo mẫu vật liệu sử dụng trên bản vẽ 3D.

(Đặc biệt noithathp.com sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý.

*

THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 5: Khi khách hàng đồng ý với dự toán noithathp.com đưa ra thì noithathp.com sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

LƯU Ý: Do đặc thù công việc và thời gian làm việc kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên nghành phụ trách từ thiết kế cho đến thi công nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin căn hộ, đặt lịch tư vấn trực tiếp
Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng
Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của K/h
Bộ phận kế toán: dự toán theo bản vẽ, giải đáp thắc mắc của K/h về vật liệu
Bộ phận kỹ thuật: giám sát nghiệm thu và bàn giao căn hộ

MỘT SỐ HẠNG MỤC TIÊU BIỂU

Với những bước đột phá trong phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu cao cấp và hướng tới sự hoàn mỹ cho không gian sống sang trọng, hiện đại. Phong cách nội thất hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn trong những năm qua và tiếp tục hứa hẹn trở thành xu hướng nội thất trong năm 2024. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *