Chính Sách Cộng Tác Viên Bán Nội Thất, Just A Moment

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một công ty nội thất đa chức năng và sáng sủa tạo, chuyên cung cấp giải pháp thiết kế và trang trí nội thất tuyệt vời cho không gian sống và làm cho việc. Với xuất thân trường đoản cú công ty nhiệm vụ hữu hạn thương mại dịch vụ Dịch vụ BNS việt nam với nguồn nhân lực đã có gần 30 năm tay nghề trong ngành.

Bạn đang xem: Cộng tác viên bán nội thất

Sứ mệnh của shop chúng tôi là đem lại không gian sống xuất xắc đẹp, tiện thể nghi với phản ánh cá nhân của khách hàng hàng. Shop chúng tôi tận dụng sự sáng tạo và kỹ thuật trình độ cao để thi công và tô điểm các không gian với sự tinh tế và sắc sảo và quality hàng đầu.

 

Chúng tôi đề xuất bạn

Bạn ngưỡng mộ và say mê ngành nội thất? bạn có nhu cầu trở thành một trong những phần trong việc mang đến vẻ đẹp với tiện nghi cho không gian sống của hầu như người? Hãy kéo đội ngũ cộng tác viên của bọn chúng tôi!

Chúng tôi sẽ tìm kiếm những cá nhân năng động, sức nóng huyết với đam mê marketing để cùng chúng tôi lan tỏa vẻ đẹp nhất và unique sản phẩm thiết kế bên trong xuất khẩu đến đầy đủ ngóc ngỏng của Việt Nam.

 

Một số thương mại dịch vụ tại Amoy Home

Cho thuê thiết kế bên trong dài hạn, phù hợp với quý khách kinh doanh căn hộ dịch vụ, văn phòng, chuyên viên người quốc tế vân vân.

Cho thuê thiết kế bên trong ngắn hạn, tương xứng với người sử dụng là công ty tổ chức sự kiện, những buổi talk show, họp báo và các studio chụp ảnh.

Tư vấn thiết kế sản xuất nội thất theo sở trường cá nhân, theo phong cách và xây cất riêng nhằm nâng cao sự cá nhân hóa trong ngành thiết kế bên trong hiện tại. Khách hàng rất có thể tùy lựa chọn tông màu, chất liệu, size và chủng loại mã.

Cung cấp con số lớn cho những dự án căn hộ, nhà phố, công ty thi công, thiết kế, các kiến trúc sư và những công ty marketing dịch vụ lưu trú như khách hàng sạn, homestay, nhà hàng, vân vân.

Cung cấp nội thất cho hãng sản xuất với cơ chế ưu đãi và điều kiện dễ dàng, dễ dãi và luôn luôn đặt tác dụng của người sử dụng lên sản phẩm đầu.

Bán sỉ cùng lẻ nội thất với sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu, giá bán sỉ khôn cùng ưu đãi khi mua số lượng.

 

Cách thức tính hoa hồng

Hoa hồng bán sản phẩm được tính dựa trên tổng giá trị deals sau khi trừ khoản tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khuyến mãi và khuyến mãi thương mại.

Tỷ lệ hoả hồng từ 5% đến 15%, phụ thuộc vào biện pháp cộng tác viên reviews và bốn vấn quý khách hàng mua hàng của Công ty.

 

Thưởng và quyền hạn của cộng tác viên

CỘNG TÁC VIÊN đã nhận hoa hồng từ 5% cho 15% dù chưa đến một đối kháng hàng.

Thưởng các tháng từ 200.000 mang lại 1.500.000 và hàng quý từ một triệu đến 10.000.000 mang đến CỘNG TÁC VIÊN đạt doanh số bán sản phẩm cao.

CỘNG TÁC VIÊN sẽ không còn mất tiền đầu tư chi tiêu ban đầu, chỉ giới thiệu và hỗ trợ tư vấn sản phẩm thiết kế bên trong của cửa hàng chúng tôi cho khách hàng hàng. Từ các nguồn online với offline, thành phầm sẽ được giữ hộ từ tổng công ty.

Công ty sẽ cung ứng kiến thức phân phối hàng, quảng bá, và thành phầm nội thất.

 

Một số quy định dành cho cộng tác viên

Cộng tác viên đề xuất từ 16 tuổi trở lên và sở hữu Quốc tịch Việt Nam.

Sử dụng hình hình ảnh và nội dung doanh nghiệp đúng mục tiêu kinh doanh.

Cộng tác viên sẽ bán 100% các mặt hàng đang marketing tại công ty Amoy Home, bao gồm cả các giao dịch đặt thiết kế, cung ứng riêng.

Tôn trọng khách hàng, không tồn tại thái độ bất nhã gây tác động tới hình ảnh và uy tín của Amoy Home.

Cộng tác viên bắt buộc cung cấp cục bộ thông tin người sử dụng cho tổng doanh nghiệp quản lý.

Xem thêm: Cách Làm Mô Hình Nội Thất - Thiết Kế Mô Hình Căn Phòng

Bán sản phẩm theo giá chỉ mà doanh nghiệp đưa ra.

Những quy định phải tránh

Cộng tác viên ko được vi phạm luật các quy định trong chính sách, gây ảnh hưởng xấu cho uy tín và chữ tín của Công ty.

Không chủ động ra mắt khách hàng của công ty cho công ty khác.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đáp ứng một cách đầy đủ các yêu mong và ao ước tham gia đội ngũ hợp tác viên của Amoy Home, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để được cung ứng và trở thành 1 phần trong thành công xuất sắc của bọn chúng tôi.

Công ty TNHH SX TMDV và TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM đã trải bề dày hơn 01 thập kỷ cách tân và phát triển chuyên về những tất cả nghành nghề dịch vụ nội thất gỗ, thiết kế bên trong văn phòng, đồ dùng gỗ nội thất cho gia đình với quality tốt tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng từng là đối tác, quý khách hàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của chúng ta trang trí nội thất VĂN phái nam hoặc muốn đồng hành cùng Công ty sau đây đểkiếm thêm thu nhập thì nên cùng CỘNG TÁC kinh DOANH. Đơn giản của việc CỘNG TÁC này là bạn có thể chia sẻ những thông tin, phần đa trải nghiệm thực hiện sản phẩm, dịch vụ của chúng ta đến những khách hàng mới khác.

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

Giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp trang trí nội thất Văn phái mạnh đến anh em và những người dân thân xung quanh qua những kênh của riêng rẽ mình.

Các chúng ta có thể tham gia lịch trình CTV để kiếm tiền công ty động bằng phương pháp tự quảng bá sản phẩm, thương mại & dịch vụ bằng Banner, hình ảnh, biểu ngữ… do công ty cung cấp.

2. ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC CTV:

- Làm bài toán ONLINE: kiếm tiền lúc nhàn rỗi nên không đặc biệt quan trọng bạn đang sinh sống hay thao tác ở đâu, bất kể vùng nào.

- Thời gian LINH ĐỘNG: không ràng buộc về thời gian, làm nhiều/ làm ít tùy trực thuộc và phương tiện của riêng các bạn và chỉ đặc biệt hiệu quả công việc của bạn.

- Nội dung CÔNG VIỆC: năng động tùy theo phong cách của riêng bạn.

- KHÔNG yên cầu bỏ VỐN ĐẦU TƯ.

- KHÔNG đòi hỏi NĂNG LỰC đặc biệt: các bạn chỉ cần phải biết mạng buôn bản hội như Facebook, Google +, Instergram, Zalo ... Hoặc website có sẵn.

- KHÔNG yêu cầu đặc biệt quan trọng khác: số đông độ tuổi, Nam tuyệt Nữ, có tay nghề hay chưa... đều hoàn toàn có thể trở thành CTV.

3. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

- Là người yêu thích về kiến tạo nội thất hoặc đã có lần SỬ DỤNG qua sản phẩm, thương mại & dịch vụ tại công ty trang trí thiết kế bên trong Văn Nam;

- hoàn hảo KHÔNGCTV cho các về thiết kế bên trong khác sau thời điểm đã Đăng ký biến chuyển CTV của người sử dụng trang trí nội thất Văn Nam;

- KHÔNG sử dụng thông tin của chúng ta trang trí nội thất Văn Nam nhằm mục đích truyền thông điệp lừa đảo trong chuyển động quảng bá thẳng hoặc gián tiếp;

Công ty trang trí thiết kế bên trong Văn Nam đang toàn quyền 1-1 phương tạm dừng hoặc xong xuôi tài khoản CTV trường hợp phát hiện nhiều người đang đồng thời là CTV của trang nội thất khác hoặc có tín hiệu sử dụng không nên thông tin của người tiêu dùng trang trí nội thất Văn nam giới hoặc lừa đảo.

4. MỨC HOA HỒNG:

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam siêng về các dịch vụ, tiếp tế và hỗ trợ các mặt hàng nội thất tại nhà, văn phòng… phải thị trường đối với ngành này siêu mở. Người tiêu dùng quan tâm truy vấn sẽ tạo nên lượng biến đổi thực tế không hề nhỏ nên tiềm năng buôn bán hàng, giới thiệu thành công sẽ khá lớn. Vui lòng tương tác với công ty tại support
noithathp.com và cửa hàng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì rất có thể để giúp bạn kiếm chi phí với thuộc Công ty.

Hình thức áp dụng giành cho CTV sẽ tiến hành thỏa thuận ví dụ qua email (support
noithathp.com) trước khi tạo thông tin tài khoản CTV:

* Hình thức: Theo % ưu đãi trên phù hợp Đồng/ thanh toán thanh toánthành công;

Doanh số được ưu đãi sau 15 ngày sau khi HỢP ĐỒNG/ GIAO DỊCH THANH TOÁN THÀNH CÔNG.

5. KIỂM TRA và THANH TOÁN:

- dữ thế chủ động kiểm tra số thanh toán thành công và giá trị hoa hồng bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản đã đk tại noithathp.com;

- Sao kê doanh thu sẽ được gửi mang đến CTV trong tuần trước tiên của tháng sau. Sau khoản thời gian đã thống nhất giá trị sao kê, tiền hoa hồng sẽ tiến hành chuyển khoản vào thông tin tài khoản mà CTV đã đăng ký vào tuần thứ hai của mon sau;

6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CTV:

- Bước 1: Vào Đăng Nhập với Đăng Ký thông tin tài khoản với noithathp.comtheo hình mặt dưới:

*

- Bước 2: Email vừa đủ thông tin gồm: Họ với Tên, Địa chỉ, Số năng lượng điện thoại, Email, Số Tài Khoản, bank gửi đến: support
noithathp.com.

- Bước 3: Công ty vẫn xét phê chuẩn và gởi thông tin chi tiết cho người sử dụng qua e-mail về Phương hướng hoạt động, hoa hồng và bí quyết nhận thù lao... Trong khoảng từ 2-3 ngày sau thời điểm đã kết thúc Bước 2;

- Bước 4: bạn gửi bình luận Đồng ý (là cơ sở xin thừa nhận đăng ký);

- Bước 5: công ty sẽ gửi links CTV thừa nhận qua email để hoạt động. Lưu ý: Đây là liên kết tài khoản bằng lòng để xác lập Doanh số của người tiêu dùng cho những thanh toán phát sinh Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *