Báo giá nội thất maxhome báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói 2023

Xây nhà trọn gói đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư bởi tính toàn vẹn, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như đạt được sự thống nhất về thiết kế. Bên cạnh các vấn đề về lựa chọn đơn vị thi công, về vật tư xây dựng thì phần báo giá cũng không kém phần quan trọng. Bài viết dưới đây Maxhome gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Báo giá nội thất maxhome

1. Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói bao gồm 2 giai đoạn: xây dựng phần thô và xây dựng hoàn thiện

Xây dựng phần thô là giai đoạn hoàn thiện việc lên khung sườn cho ngôi nhà từ móng, tường, dầm, cột, sàn, mái,…Xây dựng hoàn thiện là giai đoạn liên quan đến tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưn trát, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, đi đường điện, đường Internet, thoát nước,…

Tại Maxhome chi phí xây nhà trọn gói là: 5,000,000 – 7,000,000 (VNĐ/m2)

1.1.

Xem thêm: Đồ nội thất bàn ăn thông minh gấp gọn siêu đẹp siêu rẻ, bàn ăn thông minh thu gọn, mở rộng

Giá thi công xây nhà trọn gói khu vực miền Bắc:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Maxhome gửi đến quý khách hàng tham khảo các thông tin hữu ích trên về dịch vụ cũng như báo giá xây nhà trọn gói. Chúng tôi là đơn vị thiết kế – thi công xây dựng trọn gói toàn quốc và khẳng định giá trị của mình khi mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, kiến tạo nên tổ ấm tương lai cho bạn.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng kho

Thiết kế nội thất nhà mái Nhật 2 tầng luôn luôn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng khi đến với Maxhome. Mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu nội thất đẹp hiện tại Bảo Lộc, Lâm Đồng nhé!

Đầu tiên đến với không gian phòng khách có diện tích 36m2, phòng khách luôn đóng vai trò quan trọng cho ngôi nhà, là nơi để tiếp khách và gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau. Bộ sofa được làm bằng khung gỗ xoài, phần đệm màu nâu được bọc da cao cấp, bàn trà cũng được làm bằng chất liệu gỗ xoài mặt bàn được làm bằng kính cường lực.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *