Hướng Dẫn Cách Sửa Nồi Cơm Điện Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Sửa Nồi Cơm Điện Nhảy Sớm Đơn Giản Tại Nhà

Nồi cơm điện tử là một trong những thiết bị luôn luôn phải có trong gian phòng bếp của phần đa gia đình. Mặc dù đôi khi bạn cũng có thể gặp cần tình trạng lúc nồi cơm bất ngờ mất nguồn, không vận động gây cách trở bữa cơm trắng của gia đình. Trong nội dung bài viết này, SUNHOUSE sẽ giúp đỡ bạn tò mò nguyên nhân và cách sửa nồi cơm trắng điện tử mất nguồn một bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Sửa nồi cơm điện

1. Dấu hiệu nhận thấy nồi cơm điện tử mất nguồn

Bạn rất có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu nồi cơm trắng điện tử mất mối cung cấp là: nồi cơm trắng không sáng sủa đèn, ko phát ra giờ đồng hồ kêu, không có dấu hiệu chuyển động dù đã cắn điện.

*

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến nồi cơm điện tử mất nguồn

Nguyên nhân liên quan đến

Nguyên nhân gắng thể

Cách sửa chữa


Nguồn điện

Nguồn năng lượng điện yếu

Kiểm tra điện áp nguồn tại ổ cắn để đảm bảo an toàn có đủ điện 1 pha và hiệu điện thế 220V/50Hz. Nếu như không, các bạn nên lưu ý đến nâng cấp nguồn điện.

Dây cắm điện hỏng

Kiểm tra điện để tìm dấu hiệu đứt gãy hoặc hỏng. Nếu tất cả dấu hiệu, các bạn nên thay thế sửa chữa dây năng lượng điện mới.

Cầu chì lỏng/chập cháy

Kiểm tra cường độ hư sợ hãi của ước chì. Thay thế sửa chữa cầu chì ví như vẫn rất có thể sử dụng, hoặc coi xét giải pháp thay cầu chì mới.

Thói quen của bạn dùng

Không lau khô nước bám vào xung quanh thành nồi

Đảm bảo để nồi cơm trên bề mặt phẳng và ổn định. Lau khô bao bọc nồi trước khi nấu cơm để tránh hỏng linh kiện bên trong. Khám nghiệm và bảo dưỡng định kỳ.


Bộ phận nồi

Hỏng mâm nhiệt

Thay nạm mâm nhiệt nếu quan trọng để nồi cơm điện vận động hiệu quả.

Rơ le nhiệt quá tải

Thay cụ rơ le nhiệt giả dụ bị hỏng hoặc không hoạt động, phương án tốt nhất có thể là sửa chữa tại trung trung khu bảo hành.

Bảng mạch nồi tất cả vấn đề

Tìm cho trung trung khu dịch vụ thay thế để chất vấn và sửa chữa thay thế bảng mạch bên trong.

Bộ phận tiếp nối kém

Kiểm tra, sửa chữa hoặc thế thế bộ phận tiếp nối.

2. đứng top 3 giải pháp sửa nồi cơm điện tử mất nguồn do lỗi nguồn điện

Nhóm nguyên nhân thứ nhất khiến nồi cơm trắng điện tử không hoạt động là vì lỗi mối cung cấp điện. Cùng SUNHOUSE so sánh các nguyên nhân và phương pháp khắc phục kết quả nhé!

2.1. Vì điện áp yếu

2.1.1. Nguyên nhân:

Khi năng lượng điện áp yếu, hiệu suất điện hỗ trợ từ mối cung cấp không thỏa mãn nhu cầu được công suất quan trọng để kích hoạt nồi cơm.

2.2.2. Cách xử lý:

1 - chất vấn nguồn điện: Đầu tiên chúng ta cũng có thể dùng bút điện hoặc gặm khác thiết bị điện khác vào ổ điện. Nếu bút không sáng sủa hoặc các thiết bị khác không hoạt động, chứng tỏ ổ điện hiện tại không có dòng điện chạy qua.

2 - Đo năng lượng điện áp: Nếu cây viết điện sáng hoặc trang bị khác vẫn hoạt động thì lý do hoàn toàn có thể vì năng lượng điện áp yếu. Thông thường, nguồn điện sinh hoạt vào hộ gia đình thường là điện 1 trộn và tất cả hiệu điện cầm cố 220V/50Hz. Nếu như điện cấp vào không đủ khỏe khoắn so với hiệu suất quy định của vật dụng nồi cơm sẽ không thể kích hoạt.

Để đo mẫu điện luân phiên chiều 220V, bạn sử dụng đồng hồ thời trang vạn năng với tiến hành các bước dưới đây. Bạn hãy chọn những dòng đồng hồ vạn năng thông dụng như Samwa, Deree,.. để thao tác sửa nồi cơm trắng điện tử mất nguồn dễ dãi nhất.

Bước 1: khi đo chiếc điện 220V, các bạn vặn ráng vặn về AC - 250 bởi AC là thang đo mẫu điện luân chuyển chiều, 250 là mức sớm nhất với 220V vì chưng đó đồng hồ đeo tay sẽ trả về kết quả chính xác.

Bước 2: gặm que đo đen vào cổng COM (-) cùng que đo màu đỏ vào cổng tất cả ký hiệu dương (+).

Bước 3: các bạn đặt đồng thời 2 đầu que đo vào ổ điện buộc phải đo, xem xét hai điểm đo cần tuy vậy song cùng với nhau.

Bước 4: Đọc hiệu quả trả về hiển thị trên screen của đồng hồ đo. Trường phù hợp giá trị lớn hơn hoặc dao động 220V thì điện áp kia ổn định. Nếu giá trị trả về phải chăng hơn vô số so với mốc 220V thì đó rất có thể là tại sao chính khiến cho nồi cơm trắng điện tử không lên nguồn.

3 - lắp ráp ổn áp: ví như kết quả cho thấy thêm điện áp yếu, chúng ta nên lắp ráp ổn áp mang đến gia đình. Ổn áp rất có thể làm định hình điện áp cổng output và bảo đảm an toàn nguồn điện cung cấp đủ hiệu suất cho nồi cơm và các thiết bị khác.

4 - khẳng định nguyên nhân khác: Nếu sau khoản thời gian kiểm tra mối cung cấp điện nhưng mà vẫn gặp mặt tình trạng nồi cơm không vào điện, hãy chăm chú các lý do khác như mong chì hoặc rơ le nhiệt,..

*

Các bước phải làm khi chạm chán trường hòa hợp nồi cơm trắng không vào điện vị điện áp yếu

2.2. Vì chưng dây kết nối điện hỏng

2.2.1. Nguyên nhân:

Những vì sao dẫn đến dây cắn bị đứt hở là: thời hạn sử dụng thừa lâu, bị kéo dài hoặc lag quá mạnh khỏe trong quy trình cắm với rút thoát khỏi ổ, cái điện bị ngắt quãng và khiến nồi cơm tất yêu hoạt động.

2.2.2. Bí quyết xử lý:

Trong trường thích hợp này, chúng ta có thểsửa nồi cơm điện tử mất nguồn theo các các bước sau:

Ngắt mối cung cấp điện: trước lúc kiểm tra dây cắm, hãy ngắt nguồn điện bằng cách rút phích cắm ra khỏi ổ điện để đảm bảo bình yên cho chúng ta trong cục bộ quá trình tiếp theo.

Kiểm tra dây cắm: nếu như khách hàng thấy ngẫu nhiên dấu hiệu như: chảy nhựa, đứt hở hoặc lỏng đầu cắm,.. Các bạn nên thay thế sửa chữa ngay lập tức.

Thay cầm dây cắm: Bạn nên lựa chọn loại các loại dây tương tự như (cùng máu diện, số lõi,...) với dây cắm ban sơ của nồi cơm để bảo đảm sự tương thích.

Lắp để dây mới: sau khi đã gồm dây cắn mới, bạn tháo dây cũ theo phía dẫn của nhà sản xuất. Sau đó, lắp đặt dây mới và đảm bảo an toàn rằng chúng được liên kết chắc chắn.

Kiểm tra trước khi sử dụng: trước lúc sử dụng lại nồi cơm, hãy bảo đảm quy trình túa lắp, ghép nối đang được thực hiện đúng cách. Sau đó, bạn cắm nồi cơm trắng vào ổ điện và kiểm soát xem nồi cơm trắng kích hoạt thông thường hay không.

*

Các bước khám nghiệm và hạn chế lỗi vày dây cắm điện hỏng

2.3. Vì chưng cầu chì lỏng/chập cháy

2.3.1. Nguyên nhân:
Khi nồi cơm hoạt động, máy tiêu thụ một lượng điện năng núm định. Nếu xẩy ra tình trạng quá tải điện hoặc phạt sinh hiện tượng kỳ lạ xung kích quá rộng trong mẫu điện, mong chì có khả năng sẽ bị chập cháy.

Thậm chí đầy đủ cầu chì kém quality còn rất có thể tiềm ẩn nguy cơ tỏa nắng rực rỡ hoặc tạo hỏng nồi cơm. Vậy bạn có thểsửa nồi cơm trắng điện tử mất nguồn trong trường thích hợp này như thế nào?

2.3.2. Cách xử lý

Tắt mối cung cấp điện: Rút phích cắm thoát khỏi ổ gặm trong suốt quy trình kiểm tra cùng sửa chữa.

Tháo gọt vỏ nồi cơm: dùng tua vít để mở vỏ nồi cơm trắng và tiếp cận bộ nguồn. Hãy bình chọn sách lý giải sử dụng đi kèm để biết cách tháo vỏ đối với từng dòng sản phẩm cụ thể.

Thay cụ cầu chì: nếu như khách hàng phát hiện ước chì bị đứt hoặc cháy, các bạn cần thay thế sửa chữa bằng ước chì mới.

Lắp để lại vỏ nồi cơm: sau thời điểm thay nuốm cầu chì, lắp ráp lại vỏ nồi cơm và bảo vệ rằng toàn bộ các linh kiện đã được gắn kết đúng cách.

Kiểm tra nồi cơm: Khi trả tất quy trình thay thế, bạn có thể cắm nồi cơm trắng vào ổ cắn và kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của nồi.

*

Các bước yêu cầu làm để đánh giá và sửa chữa thay thế cầu chì

3. Phương pháp sửa nồi cơm trắng điện tử mất nguồn vị thói thân quen của bạn dùng

3.1. Nguyên nhân:


Sử dụng nồi cơm điện tử không nên cách hoàn toàn có thể dẫn cho tình trạng nồi cơm trắng không chuyển động hoặc ko vào điện. Rất nhiều thói quen thuộc không xuất sắc như không lau thô nước bám vào quanh thành nồi sau mỗi lần nấu cơm hoặc để nước tràn ra ngoài nồi sẽ tác động rất không ít đến độ bền của nồi.

Cụ thể, nước đọng sẽ làm ẩm bảng mạch và những linh kiện phía bên trong nồi cơm, hoàn toàn có thể dẫn đến việc thiết bị ngưng hoạt động hoặc lỗi hóc.

3.2. Cách xử lý:

Với trường thích hợp này, các bạn thực hiênsửa nồi cơm trắng điện tử mất mối cung cấp như sau:

Ngắt mối cung cấp điện: tựa như các phương pháp đã nói phía trên, bước trước tiên là ngắt cấp điện bằng cách rút phích cắm nồi cơm trắng khỏi ổ điện.

Làm sạch nồi cơm: Sử dụng khăn không bẩn hoặc giấy thấm để lau khô nước bám quanh thành nồi và đảm bảo rằng nước không tràn ra ngoài nồi để bảo đảm bảng mạch và các linh kiện bên trong.

Kiểm tra tổng quan: sau khi làm sạch sẽ nồi cơm, hãy khám nghiệm tổng quan xem có linh phụ kiện nào bị ẩm ướt, ứ nước không.

Xem thêm: Bảng giá sơn màu nội thất dulux năm 2024 mới nhất, bảng giá sơn dulux mới nhất

Bật nguồn tích điện lại: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình vệ sinh, chúng ta cũng có thể cắm nồi cơm vào mối cung cấp điện. Nếu như nồi chuyển động bình thường, vấn đề đã được giải quyết.

*

Các thao tác cần làm khi nồi cơm trắng điện tử mất nguồn do thói quen người dùng

Nếu sau thời điểm thực hiện công việc trên, nồi cơm vẫn không hoạt động, rất có thể đã xảy ra hỏng hóc rất lớn hoặc linh kiện bên phía trong cần được bình chọn và thay thế bởi dịch vụ sửa chữa thay thế điện tử siêng nghiệp. Bạn nên tránh vấn đề tự cởi lắp nồi cơm nhưng bạn ngần ngừ rõ về cơ cấu phía bên trong để bảo đảm an toàn.

4. Vị trí cao nhất 4 giải pháp sửa nồi cơm trắng điện tử mất nguồn do bộ phận bên trong nồi

Nhóm nguyên nhân sau cuối nhưng vô cùng phổ biến đến từ những bộ phận bên phía trong nồi. Các lỗi tiếp sau đây sẽ yêu cầu kỹ năng tay nghề kỹ thuật cao để reviews và sửa chữa, bởi vì vậy phương án rất tốt là hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để sửa nồi cơm điện tử mất mối cung cấp nhé.

4.1. Vì chưng hỏng mâm nhiệt

Mâm sức nóng là phần tử truyền nhiệt độ giúp ánh nắng mặt trời được cung cấp đều đặn trong nồi, khả năng gia nhiệt đến lòng nồi sẽ bị tác động khiến cho nồi không thể hoạt động.4.1.1. Nguyên nhân:

Các nguyên nhân chính gây hỏng mâm sức nóng bao gồm:

Nhiệt chiều cao và áp lực trong nồi: sử dụng nồi ngơi nghỉ nhiệt độ không hề thấp hoặc áp lực nặng nề cao có thể làm mâm nhiệt biến dị hoặc nứt vỡ.

Không được vệ sinh: Mâm sức nóng là khu vực thức ăn thường bị rơi vào, nếu không được lau chùi đều đặn sẽ tương đối dễ dẫn mang lại hỏng hóc.

4.1.2. Giải pháp xử lý

Ngắt nguồn điện áp và toá nắp nồi cơm

Kiểm tra mâm nhiệt: dấu hiệu mâm sức nóng xuống cấp rõ ràng nhất là: mâm nhiệt bị hoen rỉ, cháy xém,.. Tuy vậy để đánh giá đúng chuẩn tình trạng mâm nhiệt, các bạn sẽ cần tìm tới dịch vụ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp.

Thay gắng mâm nhiệt: thiết lập mâm nhiệt thay thế tương ưa thích với mẫu nồi cơm của bạn. Tháo quăng quật mâm cũ và gắn mâm bắt đầu vào vị trí.

Kiểm tra lại: gắn thêm lại nắp nồi cơm trắng và khởi động điện. Test nấu cơm trắng để soát sổ xem sự việc đã được giải quyết và xử lý chưa.

*

Quy trình bình chọn và sửa chữa thay thế mâm sức nóng nồi cơm điện tử

4.2. Bởi vì rơ le nhiệt quá tải

Trong nồi cơm, rơ le tất cả tác dụng tự động ngắt chiếc điện lúc có tín hiệu nhiệt bị quá tải. Nguyên lý hoạt động của rơ le dựa vào quá trình co và giãn của các thanh kim loại khi bị đốt nóng.Nồi cơm hoàn toàn có thể chuyển từ tinh thần Cook sang trọng Warm phụ thuộc độ nhạy bén của rơ le.

Khi rơ le bị hỏng vẫn dẫn đến việc đứt gãy links của tiếp điểm NC và NO, từ đó khiến nồi cơm không lên nguồn.

4.2.1. Nguyên nhân:

Rơ le nhiệt có thể bị quá cài và hư vì một số lý do:

Lỗi sản xuất hoặc unique kém: Trong một trong những trường hợp, rơ le nhiệt có thể bị hỏng bởi vì lỗi cung cấp hoặc do quality không tốt.

Sử dụng nồi cơm không đúng cách: có tương đối nhiều thói quen khi sử dụng khiến cho rơ le nhiệt hỏng hỏng, hoàn toàn có thể kể đến như: nhảy nút “Cook" rất nhiều lần làm sút độ nhạy rơ le, ko lau thô ruột nồi trước khi nấu khiến cho rơ le bị lúc nào cũng ẩm ướt và dễ dàng chập cháy,..

4.2.2. Cách xử lý

Tắt nguồn và tháo nắp nồi cơm: Đảm nói rằng nồi cơm đã hoàn thành hoạt động và ngắt mối cung cấp điện trước lúc thực hiện bất kỳ công việc nào.

Xác định vị trí rơ le nhiệt: Rơ le nhiệt có hình tròn nhỏ dại ở tại chính giữa mâm nhiệt. Bạn cũng có thể tháo rơ le bằng quá trình sau:

Bước 1: các bạn lật ngược vỏ nồi, tháo toàn thể ốc vít mặt đáy nồi theo phía dẫn trong phòng sản xuất.

Bước 2: Quan gần kề ở đáy nồi, bạn sẽ thấy 1 thanh thép dài nối với nút Cook của nồi và với rơ le nhiệt. Bạn sử dụng kìm thanh thanh bẻ 3 chấu liên kết với rơ le nhiệt, tiếp đến lấy rơ le sức nóng ra.

Kiểm tra rơ le nhiệt: áp dụng đồ đo điện để bình chọn xem rơ le nhiệt tất cả hoạt động đúng đắn không. Trường hợp nó đã bị quá mua hoặc không còn hoạt động, chúng ta cần sửa chữa rơ le bởi một phần tử mới cùng tương thích.

Thay ráng rơ le nhiệt: Để sửa chữa rơ le sức nóng mới, bạn có thể làm quá trình sau:

Bước 1: toá lò xo từ bỏ rơ le cũ

Bước 2: thêm lại lò xo, nối lại những chấu cùng rơ le new vào.

Kiểm tra: thêm lại nắp nồi cơm và bật nguồn điện nhằm kiểm tra.

*

Cách xác xác định trí và soát sổ rơ le nhiệt

4.3. Bởi vì bảng mạch nồi gồm vấn đề

Bảng mạch của nồi cơm trắng điện là một phần cực kỳ quan tiền trọng, vào vai trò bao gồm trong việc kiểm soát điều hành nhiệt độ và thời hạn nấu cơm. Bảng mạch nồi có vấn đề sẽ ngăn đến điện truyền vào bo mạch, từ bỏ đó khiến cho nồi cơm cấp thiết hoạt động.

4.3.1. Nguyên nhân:

Có một số lý do khiến bảng mạch của nồi cơm điện có thể gặp mặt vấn đề, bao gồm:

Không tương hợp về năng lượng điện áp: Trong quy trình sử dụng, nếu người tiêu dùng cắm nồi cơm trắng vào nguồn điện đựng điện năng vượt lớn có thể gây hỏng bảng mạch.

Hao mòn do thời gian sử dụng: Bảng mạch có rất nhiều thành phần như như tụ, điốt, vi xử lý,.. Chỉ cần 1 linh phụ kiện trong bảng mạch bị lão hoá và hư hư cũng sẽ có thể làm đến bảng mạch chạm chán vấn đề, thậm chí dừng hoạt động.

4.3.2. Phương pháp xử lý:

Ngắt mối cung cấp điện

Xác định bảng mạch: Bảng mạch thường nằm ở phía bên dưới hoặc phía bên trong nồi cơm. Một khi chúng ta đã xác định vị trí của nó, chúng ta cũng có thể tháo ra nhằm kiểm tra.

Kiểm tra và thay thế sửa chữa bảng mạch: Sử dụng đồ vật đo năng lượng điện để kiểm soát xem bảng mạch gồm lỗi hoặc mất dính không. Câu hỏi kiểm tra và sửa chữa thay thế bảng mạch yên cầu tay nghề kỹ thuật rất cao, vì chưng vậy bạn không nên tự làm mà lại nên tìm đến dịch vụ thay thế sửa chữa chuyên nghiệp.

Kiểm tra lại: Lắp lại nắp nồi cơm trắng và khởi động điện để thấy nồi đã lên nguồn chưa.

Sau đây nhà hàng siêu thị điện vật dụng noithathp.com chia sẻ đến với các bạn 1 trường hợp thường nhìn thấy là tại sao và cách sửa nồi cơm trắng điện dancing sớm để giúp chúng ta hiểu rõ được nguyên nhân nồi cơm điện bị dancing sớm dẫn đến sự việc cơm sẽ không còn chín.

*

1. Nguyên nhân nồi cơm trắng điện bị dancing sớm

Có 4 tại sao dẫn điện việc cơm của bạn không chín do nồi cơm trắng điện nhà bạn nhảy nút vượt sớm:

1.1. Mang đến lượng nước trong nồi quá ít

Nguyên nhân thứ nhất khiến nồi cơm trắng điệncủa gia đình bạn bị sống xuất xắc sượng đó là do chúng ta đổ nước quá ít, dẫn mang lại gạo không hấp thụ đầy đủ nước với không chín được. Đây chính là một trong những những lý do cơ bản nhất mà tương đối nhiều bà nội trợ chạm chán phải.

*

Lúc này, chúng ta nên kiểm tra lại với thêm nước cho lần nấu sau, tùy nhiều loại gạo của gia đình bạn lựa chọn là khô tốt dẻo mà đến lượng nước tương xứng nhé.

1.2. Vày rơ le của nồi

*

Rơ le của nồi cơm trắng điện là phần tử giúp mang đến nồi cơm chuyển từ nút “Cook” lên nút “Warm” đúng lúc. Độ nhạy của rơ le sẽ quyết định việc nồi cơm có nhảy đúng lúc hay không. Nồi cơm áp dụng càng lâu thì độ nhạy cảm của rơ le cũng trở thành càng giảm đi. Trường hợp như nồi cơm trắng nhảy sớm thì rất rất có thể là do rơ le đã áp dụng quá thọ nên gặp mặt vấn đề.

1.3. Bởi vì ấn nút “Cook” thừa nhiều

Khi nấu các món nạp năng lượng bằng nồi cơm điện như món hầm, món canh hay có tác dụng bánh, hoặc khi muốn đung nóng cơm, bọn họ thường bao gồm thói quen nhận nút “Cook” những lần để sở hữu mức nhiệt ưa thích hợp.

*

Làm như vậy tiếp tục sẽ làm cho rơ le sức nóng bị lờn dẫn tới sự việc nồi cơm trắng bị dancing sớm.

1.4. Đáy nồi bị cong

Vì chịu tác động của nhiệt độ trong quá trình nấu cơm cần nếu thực hiện nồi cơm lâu ngày, bạn sẽ thấy lòng nồi có hiện tượng lạ cong lên. Điều này sẽ để cho khoảng phương pháp giữa xoắn ốc nhiệt với lòng nồi tăng lên, dẫn đến việc lực nén yếu đi làm rơ le nhiệt không thể nhạy. Vày đó, khi nấu nướng sẽ gặp mặt hiện tượng nồi cơm trắng bị nhảy sớm.

2. Chia sẻ cách sửa nồi cơm trắng điện dancing sớm lập cập tại nhà

Dựa vào những lý do mà công ty chúng tôi đã share ở trên, việc hướng dẫn cách sửa nồi cơm trắng điện nhảy đầm sớm từ bỏ các tại sao đó lại vô cùng solo giản.

2.1. Biện pháp sửa nồi cơm trắng điện nấu nướng không chín khi cho một chút ít nước

Cơm ko chín do bạn cho ít nước. Vậy các bạn sẽ nấu lại nồi cơm khác sẽ gia thêm nước nấu cho vào nồi chắc chắn một điều cơm các bạn sẽ chín cùng còn còn bị sống cơm nữa.

2.2. Cách sửa nồi cơm trắng điện bị sống khi rơ le chạm chán vấn đề

Trong trường hợp rơ le của nồi bị hỏng, bạn nên mang nồi mang đến tiệm điện hoặc mang lại trung tâm bảo hành để sửa chữa thay thế hoặc cố rơ le mới. Bạn tránh việc tự ý thay thế hay thay new rơ le tận nơi nếu như không thành thạo những thao tác.

2.3. Sửa nồi cơm trắng điện nấu ăn không chín ấn nút “Cook” nhiều

Trong quá trình nấu ăn, bạn phải hạn chế buổi tối đa bài toán nhấn nút “Cook” các lần để bảo đảm độ nhạy đến rơ le nhiệt, tránh vấn đề rơ le nhảy đầm sớm khiến cơm làm bếp không chín.

2.4. Bí quyết sửa nồi cơm trắng điện khiêu vũ sớm lòng nồi bị cong

*

Đối với lòng nồi bị cong, cách tốt nhất có thể là chúng ta nên thay một dòng lòng nồi mới. Bạn có thể liên hệ mang lại trung tâm bảo hành hãng để tìm sở hữu lòng nồi cơm trắng mới. Tùy theo từng thương hiệu mà mức giá thành mua lòng nồi đã khác nhau. Thông thường, giá bán sẽ xê dịch từ 100 nghìn mang lại 300 nghìn so với nồi cơm trắng thường. Đối cùng với nồi cơm thời thượng thì giá sẽ cao hơn.

Vậy là công ty chúng tôi đã chấm dứt xong việc chia sẻ cách sửa nồi cơm trắng điện nhảy sớm. Hy vọng để giúp đỡ ích rất nhiều nếu như nồi cơm nhà bạn chạm mặt vấn đề. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *