Cách phân biệt nhựa Đài Loan Chinhuei với các loại nhựa khác.!

Rất nhiều khách hàng muốn biết được cách phân biệt tủ nhựa Đài Loan chính hãng nhằm đảm bảo mua sản phẩm đúng chất lượng và độ bền tốt.

Biết được cách phân biệt tủ nhựa Đài Loan chính hãng sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm tủ nhựa thương hiệu Đài Loan để thấy được những tiện ích trong quá trình sử dụng.

Nhựa Đài Loan Chinhuei Các loại nhựa khác
– Nhựa Đài Loan Chinhuei cao cấp được sản xuất bởi công ty nhựa Chinhuei của Đài Loan nhà máy đặt tại Hải Phòng – Việt Nam. Được sản xuất bởi công nghệ cao cấp với những ưu điểm và sự khác biệt mà những loại nhựa Đài Loan thông thường không có.

– Màu sắc đa dạng, bền màu, không bị bong tróc.

– Không ẩm mốc, không thấm nước, không cong vênh, không co ngót, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

– Dễ lau chùi, có thể dùng những loại nước tẩy rửa thông thường lau chùi sạch sẽ.

– Mẫu nhựa Đài Loan Chinhuei đã được Tổng cục đo lường kiểm định không có các chất độc hại cho gia đình khi sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

– Đặc biệt, trên mặt trong tấm nhựa Chinhuei Đài Loan có logo dập chìm đặc trưng.

– Nhựa Đài Loan thông thường hiện nay cũng được sản xuất theo công nghệ Đài Loan nhưng là của nhiều công ty khác nhau tại Việt Nam sản xuất.

– Cũng là nhựa rỗng có xương sống nhưng mật độ giữa các xương nhựa được bố trí thưa hơn nhựa Đài Loan Chinhuei cao cấp, dẫn đến độ chắc chắn của tấm nhựa bị giảm đi đáng kể.

– Màu sắc kém bền màu hơn nhựa Đài Loan Chinhuei.

– Cũng là chất liệu nhựa dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, không thấm nước, cong vênh, co ngót.

 

 

So sánh về giá cả thì hai loại nhựa chênh nhau không đáng kể nhưng so về chất lượng thì nhựa Đài Loan Chinhuei vượt trội hơn hẳn. Bạn hãy là một khách hàng thông minh lựa chọn sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà phù hợp với giá tiền mình bỏ ra. Đừng để giá tiền rẻ làm mất đi giá trị của một sản phẩm tốt.

Liên hệ Tủ nhựa Đài Loan Hp Plastic, nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng – để được tư vấn và đặt sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.

☎️ HOTLINE: 083.5751.567 – 096.6992.465
🔰 LIÊN HỆ:
🏢 Địa Chỉ:
Xưởng sản xuất 1 : KCN ĐỒNG VĂN 4, HÀ NAM.
Văn phòng : C2 Yên Ngưu, Thanh Trì, Hà Nội.

 

Leave Comments

0966992465
0966992465