5 ĐIỀU KIÊNG KỊ KHI BỐ TRÍ TỦ QUẦN ÁO TRONG PHÒNG NGỦ

TOP 5 ĐIỀU KIÊNG KỊ KHI BỐ TRÍ TỦ QUẦN ÁO 

1. Đặt tủ quần áo ở cuối giường 
2. Đặt tủ quần áo đối diện giường 
3. Tủ quần áo sát cửa sổ, cửa ra vào 
4. Tủ quần áo gần bếp
5. Tủ quần áo đối diện nhà vệ sinh.

Tủ quần áo thường được đặt trong phòng ngủ của gia đình. Tuỳ vào diện tích phòng to hay nhỏ mà mọi người sẽ có cách bố trí tủ quần áo thích hợp. Tuy vật dụng này phổ biến nhưng cũng đừng xem nhẹ những điều kiêng kỵ của nó kẻo rước hoạ vào thân.

1. Đặt tủ quần áo ở cuối giường

Giường được coi là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc. Nếu bạn đặt tủ quần áo ở cuối giường, nó sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm dưới, dẫn đến chứng mất ngủ, ngủ không sâu. Đặc biệt, nhất là tủ có gương soi, nó sẽ làm cho tinh thần của bạn luôn bất ổn, lo lắng và hoảng loạn.

2. Đặt tủ quần áo đối diện giường

Dù tủ quần áo có gương soi hay không thì việc đặt ở nó đối diện giường cũng là phạm phong thuỷ và ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ. Đối với tủ quần áo có gắn gương thì bạn sẽ bị giật mình khi thức giấc, ánh sáng từ gương phản chiếu khiến giấc ngủ không trọn vẹn. Còn trong trường hợp là tủ quần áo thông thường, nó sẽ tạo cảm giác khó chịu vì vị trí chắn ngang, đồng thời chiếm khá nhiều diện tích phòng.

3. Tủ quần áo sát cửa sổ, cửa ra vào

Bạn không nên đặt tủ quần áo ở cạnh sửa sổ, cửa ra vào, vì đó là những nơi nhiều ánh sáng, tủ vừa to vừa cao sẽ cản nắng, đồng thời cản trở luồng không khí lưu thông. Tốt nhất là nên đặt tủ quần áo ở góc tường ít sáng nhưng vẫn thuận tiện khi sử dụng.

4. Tủ quần áo đặt gần bếp

Bếp nấu là nơi sinh nhiệt nên bạn cần tránh đặt tủ quần áo ở gần vị trí này kẻo nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ.

 

5. Tủ quần áo đối diện nhà vệ sinh

Tủ quần áo, đặc biệt là tủ có gương không nên đặt đối diện nhà vệ sinh bởi nó có thể phân tán âm khí từ khu vực này sang phòng ngủ.

Tuy nhiên tùy vào trường hợp cũng như kích thước căn nhà và mong muốn của gia chủ những điều kể trên mang tính chất tham khảo cho mọi người. Để được tư vẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ HPplastic.

☎️ HOTLINE: 083.5751.567 – 0966992465
🔰 LIÊN HỆ:
🏢 Địa Chỉ:
Xưởng sản xuất 1 : KCN ĐỒNG VĂN 4, HÀ NAM.
Xưởng sản xuất 2: Đại Thắng, Dương Kinh, Hải Phòng.
Văn phòng : C2 Yên Ngưu, Thanh Trì, Hà Nội.

 

Leave Comments

0966992465
0966992465