Dịch vụ chuyển nhà

Khi bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tới nơi ở mới, sẽ có rất nhiều công việc phải lo để hoàn thành việc nhà. Nhiều người cho rằng tự đi thuê xe tải, tự thuê người bốc vác sẽ giúp gia đình tiết kiệm. Nhưng thực ra không đúng như vậy và với kinh nghiệm của người làm dịch vụ chuyển nhà, Tôi khẳng đinh: sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới là sự lựa chọn thông minh trong thời đại này.

Tại sao tôi lại khẳng định như vậy? 

Thứ nhất: 

 Với những khách hàng có ý tưởng tự tìm kiếm dịch vụ thuê xe riêng, việc có cơ hội để lựa chọn xe có trọng tải sát nhất với khối lượng đồ đạc của nhà mình thường rất khó, từ đó gây ra tình trạng lãng phí hoặc thậm chí vào những thời gian cao điểm, có thể khách hàng không tìm thuê xe được đúng ngày chuyển nhà mà mình. Lựa chọn thông minh là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi với đội xe chuyên dụng do chính chúng tôi làm chủ. Các xe có trọng tải đa dạng và khách nhau từ 5 tạ đến 3 tấn, chất lượng tốt sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào và đảm bảo an toàn cho đồ đạc cho gia đình bạn.

 
Dịch vụ chuyển nhà bằng ôtô

Thứ hai:

Khi bạn tự tìm nhân công từ các chợ “người lao động xa lạ”, liệu bạn gia đình có chắc chắn về kinh nghiệm chuyển nhà cũng như nguồn gốc xuất xứ của những người lao động trên. Đã có quá nhiều những trường hợp bị mất của do kẻ xấu lợi dụng sơ hở của gia đình để lấy đồ đạc trong khi chuyển nhà. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có sức khỏe tốt, dày dạn kinh nghiệm, quan trọng hơn là lòng trung thực và tận tâm khi phục vụ khách hàng. Thêm vào đó, bạn yên tâm hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo vệ đồ đạc của gia đình. Bởi đó là nhiệm vụ của chúng tôi phải hoàn thành.

Thứ ba:


Bạn có tính được mình sẽ phải bỏ ra khối lượng thời gian là bao nhiêu để tính toán chi tiết về giá cả, các phương án vận chuyển, phương án thuê xe, đóng gói đồ… Nếu như quy đổi chỗ thời gian đó ra ngày công làm việc của bạn và thời gian bạn dành cho những việc khác, chúng tôi đảm bảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ mang lại cho bạn sự tiết kiệm chi phí tối đa hơn.

Chỉ sau 15 đến 30 phút nhận được điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát khối lượng đồ đạc và thống nhất với gia chủ về phương thức vận chuyển. Kể từ khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ký kết, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, mọi việc còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.
Với từng ấy lý do, chúng tôi tin bạn là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn dịch vụ chính xác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ chuyển nhà

Khi gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tới nơi ở mới, sẽ có rất nhiều việc phải lo để hoàn thành công cuộc chuyển nhà. Nhiều người cho rằng ...

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Giới thiệu

Giới thiệu nội thất văn phòng hp, bàn ghế văn phòng hp. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật dụng nội thất văn phòng như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế nhân viên và các loại tủ: tủ giám đốc, tủ đựng tài liệu, hộc...

© Copyright 2015 || All Rights Reserved

Design by MantanServices