Chuyển văn phòng

Với Hà Nội đất chật người đông, những hoạt động như chuyển văn phòng, chuyển nhà, thật không dễ gì để doanh nghiệp hay gia đình tự túc thực hiện. Với quá nhiều những công việc như: tìm thuê xe tải, mua thùng bìa đóng đồ, xem ngày chuyển văn phòng… Nội thất HP cho rằng, giải pháp thông minh hơn cả chính là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Không chỉ thực sự nhanh gọn mà còn vô cùng tiết kiệm cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Không một doanh nghiệp nào mong muốn kéo dài thời gian chuyển văn phòng mà bất cứ ai cũng muốn nhanh chóng ổn định văn phòng tại địa điểm mới để không gián đoạn quá lâu hoạt động sản xuất kinh doanh. Thấu hiểu rằng thời gian với mỗi doanh nghiệp luôn là vàng là bạc, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do Nội thất HP cung cấp đã được chuẩn hóa về quy trình, giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhanh.

Những gì doanh nghiệp cần làm chỉ là gọi cho chúng tôi và nói cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Sau đó, mọi công đoạn trong dịch chuyển văn phòng trọn gói sẽ được tuần tự thực hiện theo đúng thời gian, lộ trình đã thỏa thuận giữa các bên. Nhìn chung, một dịch vụ chuyển văn phòng sẽ diễn ra theo quy trình sau

Bước 1: Khảo sát, báo giá dịch vụ và ký hợp đồng

Bước 2: Phân loại và đóng gói đồ đạc. Thông thường đây là bước đòi hỏi nhiều thời gian và sự cẩn trọng nhất, quyết định đến sự an toàn của hàng hóa, đồ đạc, tài liệu văn phòng. Đồng thời trong khâu này, nhân viên Nội thất HP sẽ kiểm tra với đại diện doanh nghiệp để thống nhất danh sách các đồ đạc được vận chuyển.

Bước 3: bốc đồ lên xe tải chuyên dụng và chở tới địa điểm mới

Bước 4: gỡ đồ xuống và sắp xếp, kê dẹp tại địa điểm mới.

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Tuy tuổi nghề có trẻ hơn so với một số công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng có bề dày hoạt động, nhưng Nội thất HP tự tin với chất lượng luôn được cải tiến, cùng việc sở hữu những cơ sở vật chất tốt (tiêu biểu là đội xe tải chuyên dụng từ 5 tạ đến 3 tấn…) đã đáp ứng được kỳ vọng của một lượng không nhỏ các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Hiện nay, thương hiệu Nội thất HP với đa dạng dịch vụ như: dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói,chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận tải… đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Đồng hành và mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ chuyển nhà

Khi gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tới nơi ở mới, sẽ có rất nhiều việc phải lo để hoàn thành công cuộc chuyển nhà. Nhiều người cho rằng ...

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Giới thiệu

Giới thiệu nội thất văn phòng hp, bàn ghế văn phòng hp. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật dụng nội thất văn phòng như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế nhân viên và các loại tủ: tủ giám đốc, tủ đựng tài liệu, hộc...

© Copyright 2015 || All Rights Reserved

Design by MantanServices